Á hậu Tú Anh “ghi điểm” với vẻ đẹp đằm thắm như cô Tấm

ANTĐ - Gương mặt hút hồn cùng vẻ đẹp trẻ trung đã giúp Á hậu Dương Tú Anh “ghi điểm” với người hâm mộ bằng vẻ đằm thắm duyên dáng trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt.

Á hậu Tú Anh “ghi điểm” với vẻ đẹp đằm thắm như cô Tấm ảnh 1Thời gian gần đây, Á hậu Tú Anh liên tục có những sự thay đổi trong phong cách thời trang của mình.
Á hậu Tú Anh “ghi điểm” với vẻ đẹp đằm thắm như cô Tấm ảnh 2Vẫn “kín cổng cao tường”, nhưng mỗi lần xuất hiện, Á hậu Tú Anh lại mang tới cho công chúng sự bất ngờ thú vị.
Á hậu Tú Anh “ghi điểm” với vẻ đẹp đằm thắm như cô Tấm ảnh 3Với sự hỗ trợ của ê-kíp stylist Tân Đà Lạt, tân cử nhân Báo chí gây chú ý khi xuất hiện trong loạt ảnh mới.
Á hậu Tú Anh “ghi điểm” với vẻ đẹp đằm thắm như cô Tấm ảnh 4Khác với hình ảnh sang trọng mỗi khi đi sự kiện, người đẹp duyên dáng, thướt tha trong tà áo dài thuần Việt.
Á hậu Tú Anh “ghi điểm” với vẻ đẹp đằm thắm như cô Tấm ảnh 5Gương mặt hút hồn cùng vẻ đẹp trẻ trung đã giúp Á hậu Tú Anh “ghi điểm” với người hâm mộ vẻ đằm thắm.
Á hậu Tú Anh “ghi điểm” với vẻ đẹp đằm thắm như cô Tấm ảnh 6Với hình ảnh này, người ta sẽ không còn khó khăn khi tưởng tượng hình ảnh cô Tấm trong câu chuyện cổ tích thường nghe.
Á hậu Tú Anh “ghi điểm” với vẻ đẹp đằm thắm như cô Tấm ảnh 7Có thể thấy, Dương Tú Anh ngày càng được lòng công chúng bởi hình ảnh gần gũi, không scandal.
Á hậu Tú Anh “ghi điểm” với vẻ đẹp đằm thắm như cô Tấm ảnh 8Bên cạnh công việc, Tú Anh cũng hoàn thành tốt khoá học của mình và tốt nghiệp với kết quả xuất sắc.
Á hậu Tú Anh “ghi điểm” với vẻ đẹp đằm thắm như cô Tấm ảnh 9Hiện tại, Á hậu Tú Anh đang lên kế hoạch để tìm kiếm cho mình công việc phù hợp, đúng với ước mơ trở thành biên tập viên truyền hình của cô.