Á hậu Thụy Vân song hành với MC Đức Bảo dẫn lễ bế mạc SEA Games 31

  • 22/05/2022 15:37
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Tại lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra vào ngày 23-5, Á hậu Thụy Vân và MC Đức Bảo sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Sau lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra hôm 12-5 vừa qua, ban tổ chức chương trình nhận "cơn mưa" lời khen từ đông đảo khán giả. Nhiều khán giả tỏ ra đặc biệt thích thú và yêu mến MC Đức Bảo với phong cách dẫn dắt hào sảng, đặc biệt là màn dẫn chào bằng 11 thứ tiếng bản địa vô cùng ấn tượng.

Nối tiếp thành công đó, ngay sau đêm khai mạc, ban tổ chức SEA Games 31 đã ngay lập tức bắt tay chuẩn bị cho lễ bế mạc diễn ra vào ngày mai 23-5. Điểm đáng chú ý cho lễ bế mạc này chính là sự xuất hiện của một gương mặt dẫn chương trình mới. Theo đó, Á hậu Thuỵ Vân được ban tổ chức tin tưởng giao phó trọng trách người dẫn chương trình cùng với MC Đức Bảo.

Á hậu Thụy Vân song hành với MC Đức Bảo dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 1

Chia sẻ về vai trò dẫn dắt tại lễ bế mạc SEA Games 31, Á hậu Thuỵ Vân tâm sự, không chỉ với cô mà bất cứ một MC nào khi được lựa chọn ở vị trí này cũng đều tự hào nhưng cũng không tránh khỏi áp lực. Tuy nhiên, Thụy Vân bày tỏ, cô cũng đã có nhiều kinh nghiệm dẫn các sự kiện phát sóng trực tiếp. Hơn nữa, trong lễ bế mạc, người bạn dẫn cùng với cô chính là MC Đức Bảo nên cô cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Á hậu Thuỵ Vân tiết lộ, cả hai từng cùng nhau dẫn rất nhiều sự kiện và phối hợp rất ăn ý. Với sự kiện lần này, người đẹp rất mong nhận được thêm nhiều sự ủng hộ dành cho khán giả dành cho chương trình cũng như mình và bạn dẫn.

Về phía MC Đức Bảo, anh cũng tiết lộ sau sự kiện khai mạc SEA Games kết thúc, anh cũng nhận được nhiều ý kiến từ khán giả, thắc mắc sự kiện bế mạc SEA Games liệu có được đầu tư quy mô, hoành tránh như trước đó hay không. Về điều này, MC Đức Bảo cho biết, ban tổ chức chương trình chỉ có khoảng 60 ngày để gấp rút hoành thiện chương trình để sự kiện tổ chức gây được tiếng vang lớn là cả sự nỗ lực tới 200 % công suất của toàn bộ êkip.

Á hậu Thụy Vân song hành với MC Đức Bảo dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 2

Cũng theo MC Đức Bảo, khác biệt lớn nhất có lẽ là về sự thay đổi địa điểm của lễ bế mạc. Cụ thể, Cung thi đấu điền kinh trong nhà Mỹ Đình sẽ là nơi diễn ra lễ bế mạc SEA Games 31. Tuy diện tích nhỏ hơn sân vận động quốc gia Mỹ Đình, nhưng không vì thế mà lễ bế mạc giảm đi tính quy mô, chuyên nghiệp.

"Là một trong thành viên của êkip, tôi có thể khẳng định lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ có nhiều bất ngờ, thú vị. Đặc biệt, đây sẽ là sự kiện nhiều cảm xúc nhất. Bởi chúng ta sẽ vinh danh những cầu thủ, những vận động viên mang vinh quang về cho nền thể thao nước nhà." - MC Đức Bảo chia sẻ.

Khác với những lần xuất hiện rực rỡ thường thấy, tại buổi duyệt lễ bế mạc, Á hậu Thuỵ Vân tự tin để mặt mộc. Đây cũng là lần hiếm hoi nàng Á hậu xuất hiện với mặt mộc tại các sự kiện, nhưng tinh thần làm việc nhiệt huyết của cô cùng MC Đức Bảo hứa hẹn những màn dẫn dắt, đối đáp đầy thú vị. Để chuẩn bị kỹ cho Lễ Bế mạc SEA Games 31, toàn bộ êkip, cũng như Thuỵ Vân - Đức Bảo đã nỗ lực tổng duyệt tới 2h sáng trong nhiều ngày.

Á hậu Thụy Vân song hành với MC Đức Bảo dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 3

Cặp đôi dẫn chương trình hào hứng chia sẻ, trong thời gian duyệt chương trình lễ bế mạc cũng là lúc cả hai nhận được tin đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành chức vô địch tại SEA Games 31. Cả hai đã ôm chầm lấy nhau trên sân khấu vì quá hạnh phúc, sung sướng và tự hào về các nữ chiến binh dũng cảm của nước nhà.

Một số hình ảnh của Á hậu Thụy Vân và MC Đức Bảo tại lễ tổng duyệt chương trình bế mạc SEA Games 31:

Á hậu Thụy Vân song hành với MC Đức Bảo dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 4
Á hậu Thụy Vân song hành với MC Đức Bảo dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 5
Á hậu Thụy Vân song hành với MC Đức Bảo dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 6
Á hậu Thụy Vân song hành với MC Đức Bảo dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 7
Á hậu Thụy Vân song hành với MC Đức Bảo dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 8
Á hậu Thụy Vân song hành với MC Đức Bảo dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 9
Á hậu Thụy Vân song hành với MC Đức Bảo dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 10

Tin cùng chuyên mục