​Á hậu Thanh Tú được truyền thông Hàn Quốc hết lời khen ngợi

  • 22/03/2018 16:03
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trang báo Edaily – một trong ba tờ báo hàng đầu xứ sở Kim chi mới đây dành hẳn một bài trên trang của mình để giới thiệu về Á hậu 1 “Hoa hậu Việt Nam 2016”.

Theo đó, Á hậu Thanh Tú xuất hiện trên trang báo này với tư cách người đẹp duy nhất của Việt Nam sẽ tham dự Hội nghị Tài chính quốc tế Việt – Hàn diễn ra tới đây tại Hà Nội. Sự kiện quan trọng này sẽ có sự góp mặt của nhiều lãnh đạo và chính khách của hai nước.

​Á hậu Thanh Tú được truyền thông Hàn Quốc hết lời khen ngợi ảnh 1

Cùng với đó, trang báo cũng dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cũng như các hoạt động xã hội ý nghĩa mà Thanh Tú đã và đang thực hiện tại Việt Nam. Với các hoạt động giữ gìn, quảng bá văn hoá, đấu tranh chống lạm dụng tình dục trẻ em, Thanh Tú được giới thiệu như một Đại sứ về văn hóa và xã hội đến từ Việt Nam.

​Á hậu Thanh Tú được truyền thông Hàn Quốc hết lời khen ngợi ảnh 2

Đặc biệt, truyền thông Hàn Quốc cũng rất chú ý và khen ngợi khi Thanh Tú diện áo dài truyền thống xuất hiện cùng nam ca sĩ nổi tiếng xứ sở Kim chi - Shin Hyun Woo. Cô cũng sẽ đại diện Việt Nam giới thiệu nét tinh hoa văn hoá này đến bạn bè quốc tế tại Hội nghị sắp tới.

​Á hậu Thanh Tú được truyền thông Hàn Quốc hết lời khen ngợi ảnh 3

Tốt nghiệp ngành Luật Quốc tế của Học viện Ngoại giao, công chúng vẫn thường biết đến Thanh Tú là một “Á hậu ngoại giao” bởi cô là một người đẹp tham gia khá nhiều các hoạt động giao lưu văn hoá nhiều nơi trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ, Nga...

Tin cùng chuyên mục