Á hậu Ngọc Hằng đại diện nhan sắc Việt thi "Hoa hậu Liên lục địa 2023"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lê Nguyễn Ngọc Hằng đăng quang danh hiệu Á hậu 2 "Hoa hậu Việt Nam 2022". Cô được chọn là người đẹp Việt Nam tiếp theo tranh tài tại "Hoa hậu Liên lục địa" sau thành công của Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

"Hoa hậu Liên lục địa" (Miss Intercontinental) là một trong những đấu trường sắc đẹp lâu đời trên thế giới. Gần đây nhất, người đẹp Lê Nguyễn Bảo Ngọc đại diện nhan sắc Việt tham dự sân chơi này và đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Liên lục địa 2022". Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại Ai Cập vào tháng 12-2023.

Mới đây, đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cử thí sinh đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế trên chính thức xác nhận thông tin Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ lên đường tranh tài vào tháng 12 tới.

Chia sẻ về điều này, Á hậu Ngọc Hằng bày tỏ, cô rất tự hào khi có thể mang trên mình dải sash đại diện Việt Nam tại cuộc thi "Hoa hậu Liên lục địa 2023". Người đẹp cho biết, sau thành công của đàn chị Lê Nguyễn Bảo Ngọc, cô xem đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức đặt ra với mình trong hành trình sắp tới. Nhưng cô chắc chắn sẽ dốc sức mình để tiếp tục mang thành tích về cho nước nhà khi mang trên mình màu cờ sắc áo Việt Nam.

“Hiện tại tôi vẫn đang trong quá trình chuẩn bị hành trang và rèn luyện thêm kỹ năng để đến Ai Cập vào tháng 12 tới. Trên chặng đường phía trước, sự yêu thương và ủng hộ từ tất cả mọi người sẽ là động lực, là sức mạnh to lớn để Ngọc Hằng có thể vươn xa hơn, chạm đích đến cuối cùng." - Á hậu Ngọc Hằng nói thêm.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003 tại TP.HCM. Hiện tại, cô đang theo học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Western Sydney. Nàng hậu thường xuyên xuất hiện nổi bật tại các sự kiện, thử sức mình với vai trò MC. Song song đó, cô còn gây ấn tượng với khán giả qua nhiều tài năng: hát, nhảy, đánh đàn, võ thuật.

Ngọc Hằng là cựu học sinh của Trường THPT Trưng Vương với thành tích học tập 12 năm liền đạt được danh hiệu học sinh giỏi. Sau khi tốt nghiệp cấp III, cô theo học tại Đại học Western Sydney của Australia. Cô nàng đã có chứng chỉ IELTS 6.0 từ khi còn đang theo học cấp 3. Ngoài ra, cô có thể giao tiếp tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc.

Trước khi đến với cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022", Ngọc Hằng từng tham gia cuộc thi "Miss World Vietnam 2022" và lọt vào top 10 chung cuộc. Cô còn từng xuất hiện trong MV "Việt Nam tái chế" của ca sĩ Trọng Hiếu và tham gia sáng tác tranh kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Singapore. Ngọc Hằng từng chia sẻ về quyết định ăn chay trường trong thời gian khá dài từ năm 2020. Cô nàng có quan điểm rằng ăn chay không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bảo vệ môi trường, duy trì tình yêu với chúng sinh.

Một số hình ảnh của Ngọc Hằng: