Á hậu Kim Duyên tiếp tục đại diện nhan sắc Việt thi quốc tế

  • 22/02/2022 14:01
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Á hậu Kim Duyên được chọn là đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại đấu trường "Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022".
Á hậu Kim Duyên tiếp tục đại diện nhan sắc Việt thi quốc tế ảnh 1

Không lâu sau khi đại diện nhan sắc Việt thi "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2021" tại Israel và lọt vào Top 16 chung cuộc, Kim Duyên sẽ một lần nữa "đấm chuông xứ người" khi tiếp tục được chọn là thí sinh Việt Nam tham gia đấu trường "Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022" diễn ra ở Ba Lan vào tháng 8 tới.

Chia sẻ về việc lựa chọn Kim Duyên chứ không phải gương mặt nào khác thi thố tại cuộc thi này, đại diện đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh Việt Nam tham gia "Miss Supranatinal 2022" cho biết, phía này quyết định lựa chọn Kim Duyên vì sau khi thi "Miss Universe 2021", cô gái này vẫn luôn tiếc nuối vì chưa đạt được kết qủa cao và có mong muốn có cơ hội được chinh chiến tiếp, vì vậy đây sẽ là cơ hội cuối cùng để cô thể hiện cho mọi người thấy năng lượng của bản thân mình. Bên cạnh đó, ở thời điểm hiện tại đơn vị này cũng chỉ thấy chỉ có mỗi Kim Duyên có thể là đối thủ "nặng ký" có thể đi xa nếu đến với "Miss Supranational 2022". Vì vậy, đơn vị này đã quyết định trao niềm tin, cơ hội lần này cho Kim Duyên với mong muốn cô một lần nữa giúp Việt Nam tỏa sáng ở đấu trường quốc tế.

Á hậu Kim Duyên tiếp tục đại diện nhan sắc Việt thi quốc tế ảnh 2

Về phần mình, Kim Duyên xúc động chia sẻ, cô xem đây là cơ hội mình có được và cần phải cố gắng nhiều nhất để không làm mọi người thất vọng. Cũng theo Kim Duyên, khi nhận lời tham gia cuộc thi quốc tế thêm lần nữa, cô đã sẵn sàng "cháy" hết mình và không quan tâm là cuộc thi mình có nhiều đối thủ như thế nào vì quan trọng nhất vẫn là bản thân mình chiến đấu hết mình để đạt được kết quả cao. Người đẹp bày tỏ niềm tin rằng, một cuộc thi toàn những đối thủ mạnh sẽ là một cuộc thi xứng đáng để cô tham dự. Với tinh thần vốn có cộng với kinh nghiệm đã có được từ cuộc thi "Miss Universe 2021", Kim Duyên tự tin về việc sẽ mang về kết quả cao nhất cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này và hy vọng mọi người sẽ luôn bên cạnh ủng hộ mình.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, từng giành danh hiệu Á hậu 1 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”. Thời điểm đó, người đẹp gốc Cần Thơ có sắc vóc và phần trả lời ứng xử còn được đánh giá cao hơn thí sinh giành vương miện Hoa hậu, tuy nhiên cô chỉ dừng lại ở danh hiệu Á hậu 1.

Á hậu Kim Duyên tiếp tục đại diện nhan sắc Việt thi quốc tế ảnh 3

Nhớ lại khoảnh khắc này, Kim Duyên cho biết, khi trên sân khấu đêm chung kết chỉ còn lại hai người là cô và Khánh Vân, cô vẫn khao khát sẽ giành được chiếc vương miện Hoa hậu. Đúng lúc ấy, cô chợt có suy nghĩ Khánh Vân xứng đáng với danh hiệu cao nhất và là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc vương miện này. Bởi vậy nên cô đã nắm tay đàn chị và nói với Khánh Vân rằng: “Em mong muốn chị là Hoa hậu”. Người đẹp nói thêm, cô cảm thấy mình may mắn hơn các thí sinh còn lại vì đạt giải Á hậu 1 – danh hiệu mà cô cho rằng vừa vặn với mình.

"Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia" là sân chơi sắc đẹp quốc tế được tổ chức thường niên trên thế giới, bắt đầu từ 2009 tại Ba Lan. Đương kim "Hoa hậu Siêu quốc gia "hiện tại là Chanique Rabe đến từ Namibia. Đây là chiến thắng đầu tiên của Namibia tại cuộc thi này.

Tin cùng chuyên mục