Á hậu Huyền My diện "váy bút chì" tôn đường cong quyến rũ

ANTD.VN - Khác với những hình ảnh kiêu sa lộng lẫy trên thảm đỏ, Á hậu Huyền My hút ánh nhìn với phong cách của một quý cô sang chảnh, thanh lịch và trẻ trung trên con phố mang đậm dấu ấn văn hóa Pháp - phố Tràng Tiền.
Á hậu Huyền My diện "váy bút chì" tôn đường cong quyến rũ ảnh 1

Nói đến NTK Helene Hoài các tín đồ thời trang luôn nhớ đến những dáng váy bút chì huyền thoại tôn lên những đường cong quyến rũ của chị em phụ nữ dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

Á hậu Huyền My diện "váy bút chì" tôn đường cong quyến rũ ảnh 2
Á hậu Huyền My diện "váy bút chì" tôn đường cong quyến rũ ảnh 3

Bên cạnh đó, nắm bắt những xu hướng thời trang mới nhất, NTK Helene Hoài còn cho ra những thiết kế mới rất ấn tượng như: váy ôm bút chì tay xòe tạo nên sự nữ tính, điệu đà; chân váy bút chì kết hợp với áo bratop vô cùng gợi cảm, thỏa mãn niềm đam mê thời trang của các quý cô.

Á hậu Huyền My diện "váy bút chì" tôn đường cong quyến rũ ảnh 4

Chất liệu cũng là một thế mạnh trong các thiết kế của Helene Hoài. Sử dụng 100% vải ngoại nhập từ: Hàn Quốc, Ý, Canada.. với các chất liệu len, dạ,… dù rất điệu đà nhưng vẫn giữ ấm cho người mặc khi gió lạnh về.

Á hậu Huyền My diện "váy bút chì" tôn đường cong quyến rũ ảnh 5
Á hậu Huyền My diện "váy bút chì" tôn đường cong quyến rũ ảnh 6

Đặc biệt, bắt kịp xu hướng thời trang các thiết kế trong BST lần này ngoài tập trung cho chất liệu các sản phẩm lớp trong lớp ngoài đều được thiết kế trên một mầu và tạo chất liệu thêu hoa bằng chỉ tiệp mầu rất đặc sắc.

Á hậu Huyền My diện "váy bút chì" tôn đường cong quyến rũ ảnh 7
Á hậu Huyền My diện "váy bút chì" tôn đường cong quyến rũ ảnh 8
Á hậu Huyền My diện "váy bút chì" tôn đường cong quyến rũ ảnh 9

Với những bộ váy bút chì kết hợp các dáng áo khoác, NTK Helene Hoài đã “phù phép” biến Huyền My thành quý cô kiều diễm, tự tin trên phố đông. Gương mặt khả ái và chiều cao 1m72 cùng vóc dáng hoàn hảo của Á hậu Huyền My cũng mang đến một phong cách thời trang mới cho những thiết kế quen thuộc của NTK Helene Hoài.