7 thí sinh Next Top Model 2014 bất ngờ xuất hiện chuyên nghiệp

  • 05/11/2014 07:28
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Shinvox)
  • In bài
ANTĐ - Vừa qua, Top 7 thí sinh nữ xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model 2014 bất ngờ xuất hiện tại sự kiện thời trang Top Fashion Show trước sự ngỡ ngàng của khán giả tại đây bởi khả năng trình diễn catwalk điêu luyện không kém cạnh những người mẫu chuyên nghiệp khác.

Trải qua những phần thi vô cùng gắt gao của vòng thi sơ tuyển để có tên trong Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2014 không hề dễ dàng, các thí sinh phải thể hiện khả năng và sự tự tin của mình trước ban giám khảo.

Là những gương mặt trẻ nhưng họ đã chứng minh được nhiệt huyết và chinh phục thành công ban giám khảo để được lọt vào vòng trong. Từ hàng ngàn cô gái, 7 thí sinh nữ xuất sắc nhất sẽ cạnh tranh cùng 9 thí sinh nam ở tập 2 phát sóng vào ngày 8-11 tới.

Trong show diễn vừa qua, Top các thí sinh nữ của Vietnam’s Next Top Model 2014 gồm Nguyễn Oanh, Tiêu Ngọc Linh, Quỳnh Châu, Kim Dung, Thanh Tuyền, Yến Nhi, Cao Ngân đã tham gia trình diễn cùng với rất nhiều những người mẫu chuyên nghiệp hiện nay như Kha Mỹ Vân, Chà Mi, Lê Thuý…

Tuy chỉ là những người mẫu trẻ và đa số là chưa có kinh nghiệm trình diễn trên sàn catwalk, họ vẫn không khiến khán giả thất vọng và có phần ngạc nhiên bởi khả năng trình diễn lẫn thần thái khá tốt trong từng bước đi đầu tiên trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. ..


7 thí sinh Next Top Model 2014 bất ngờ xuất hiện chuyên nghiệp ảnh 1Cao Ngân
7 thí sinh Next Top Model 2014 bất ngờ xuất hiện chuyên nghiệp ảnh 2Tiêu Ngọc Linh
7 thí sinh Next Top Model 2014 bất ngờ xuất hiện chuyên nghiệp ảnh 3Quỳnh Châu
7 thí sinh Next Top Model 2014 bất ngờ xuất hiện chuyên nghiệp ảnh 4Kim Dung
7 thí sinh Next Top Model 2014 bất ngờ xuất hiện chuyên nghiệp ảnh 5Nguyễn Oanh
7 thí sinh Next Top Model 2014 bất ngờ xuất hiện chuyên nghiệp ảnh 6Yến Nhi
7 thí sinh Next Top Model 2014 bất ngờ xuất hiện chuyên nghiệp ảnh 7Thanh Tuyền
7 thí sinh Next Top Model 2014 bất ngờ xuất hiện chuyên nghiệp ảnh 8Chương trình có sự tham dự của dàn người mẫu đình đám: Kha Mỹ Vân, Chà Mi, Lê Thuý... cùng nhiều gương mặt tên tuổi trong làng giải trí Việt.
7 thí sinh Next Top Model 2014 bất ngờ xuất hiện chuyên nghiệp ảnh 9Các thí sinh Vietnam's Next Top Model 2014 tự tin sải bước bên cạnh các đàn chị.

Tin cùng chuyên mục