"3, 2, 1 Action" - Cơ hội cho các nhà làm phim trẻ

ANTĐ - Sau 2 mùa tổ chức, "3, 2, 1 Action" -  cuộc thi làm phim ngắn uy tín và quy mô toàn quốc dành cho các bạn trẻ yêu thích làm phim, đã thu hút được 160 nhóm làm phim với 230 phim tham dự. Tiếp nối thành công đó, "3, 2, 1 Action" vừa chính thức được khởi động mùa giải 2015.
"3, 2, 1 Action" - Cơ hội cho các nhà làm phim trẻ ảnh 1

Nhóm thí sinh đoạt giải "3, 2, 1 Action" mùa giải 2014

Sau 2 mùa tổ chức, "3, 2, 1 Action" đã thu hút được 160 nhóm làm phim với 230 phim tham dự. Tổng giải thưởng hàng năm hơn 300 triệu tiền mặt cùng một khóa tu nghiệp tại Mỹ cho đạo diễn xuất sắc nhất.

Với hơn 4 triệu lượt bình chọn, 20 triệu lượt xuất hiện trên internet, "3, 2, 1 Action" chính là cơ hội học tập, cọ xát vô giá, giúp các nhà làm phim trẻ xây dựng kinh nghiệm, giới thiệu bản thân đến công chúng, phát triển sự nghiệp và thúc đẩy những dự án cá nhân. 

Một trong những điểm để “3, 2, 1 Action 2015” tạo thành cơn sốt trong thời gian tới chính là giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi. Với 300 triệu đồng được trao cho người chiến thắng, giải thưởng không chỉ có giá trị vật chất cao mà còn là cơ hội để người chiến thắng được đào tạo bài bản tại Mỹ, kinh đô điện ảnh thế giới, giúp họ có được nền tảng vững chắc để chuẩn bị sẵn sàng cho những dự án tương lai.

Ở cuộc thi phim ngắn này, tất cả các bạn yêu điện ảnh trong và ngoài nước đều có thể tham gia dự thi. “3, 2, 1 Action 2015” không giới hạn độ tuổi, quốc tịch của các thí sinh, giúp tạo nên một cuộc cạnh tranh đầy thử thách, khốc liệt và thật hào hứng cho các bạn có niềm đam mê điện ảnh.

Ban giám khảo của “3, 2, 1 Action 2015” gồm đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh và Thư ký tòa soạn tạp chí Thế Giới Văn Hóa – Lại Trương Ái Vi.  Bộ ba nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh, văn hóa, giải trí này sẽ là những người cầm cân nảy mực, đánh giá các tác phẩm phim ngắn tham gia dự thi trong mùa giải lần này.