Xuất bản lịch giá rẻ phục vụ người tiêu dùng

ANTD.VN -NXB Nông Nghiệp – một trong những đơn vị sản xuất lịch bloc lâu năm trên thị trường lịch bloc Việt Nam vừa ra mắt nhiều bộ lịch bloc 2019 chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, mẫu mã với thiết kế đẹp, độc quyền không chỉ giới hạn trong việc xem ngày tháng mà còn đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật, tiếp nhận thông tin, trở thành một món quà tặng ý nghĩa vào dịp năm mới. 

Đặc biệt,  cùng với kỹ thuật in offset 4 màu sắc nét, NXB đã mạnh dạn đầu tư công nghệ metalize với màng kim loại cực mỏng vừa tạo hiệu ứng tia chiếu, vừa có tính chống thấm khí, hơi ẩm, lại giữ lịch bền màu. Bên cạnh đó, còn có những bộ bloc cực đại và siêu cực đại, mỗi tờ lịch như một bức ảnh nghệ thuật với các cảnh quan nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới.

Đáng chú ý, có những bộ lịch bloc giá rất rẻ, phù hợp với bà con nông dân ở nông thôn, vùng sâu vùng xa. Trên mỗi tờ lịch còn ghi rõ thời vụ sản xuất nông nghiệp hay còn gọi là lịch nông vụ. Những thông tin đó giúp bà con nông dân áp dụng  hiệu quả vào sản xuất nông nghiệp… NXB Nông Nghiệp hướng tới thiết kế có chiều sâu, để những bộ lịch trở thành sản phẩm văn hóa hữu ích với người tiêu dùng.