"Vui Tết Trung thu" và tuyên dương các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

  • 30/09/2020 22:28
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Nhân dịp Tết Trung thu 2020, để động viên các cháu bước vào năm học mới, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, tối ngày 30-9 tại Hà Nội, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị đã tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" và tuyên dương các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Thượng tá Đào Thị Thu Huyền, Chủ tịch Hội Phụ nữ Cục Công tác Đảng và công tác chính trị cho biết, năm học 2019-2020, mặc dù đại dịch Covid-19 ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tập, sinh hoạt và cuộc sống thường ngày của các em học sinh nhưng không vì thế mà các em thiếu đi ý thức học tập, tu dưỡng, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy.

Minh chứng là những thành tích các em đạt được không chỉ hoàn thành xuất sắc các nội dung, chương trình học tập do nhà trường đề ra, mà các em còn đạt nhiều giải cao tại các kỳ thi về văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao từ cấp trường, quận, huyện đến cấp tỉnh, thành phố, toàn quốc và quốc tế. Nhiều em đã đỗ điểm cao vào các trường đại học trong nước và quốc tế.

"Vui Tết Trung thu" và tuyên dương các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. ảnh 1

Đại tá Đặng Ngọc Bách, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị tặng quà cho các cháu đạt thành tích học tập xuất sắc

Chủ tịch Hội Phụ nữ X03 nhấn mạnh, một điều vô cùng phấn khởi là qua theo dõi, thống kê cho thấy thành tích năm nay các con đạt được cao hơn hẳn năm trước. Cụ thể là trong tổng số 274 cháu trong độ tuổi đi học có đến 158 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 116 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, 2 cháu đạt 3 giải quốc tế, 4 cháu đạt giải cấp Tỉnh, Thành phố, 6 cháu đạt giải cấp Quận, Huyện...

Đáng tuyên dương là cháu Đặng Tiến Minh, lớp 6A4, Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên Hoàn Kiếm, Hà Nội đã đạt 2 giải quốc tế: HCV môn Toán-Tiếng Anh Đông Nam Á, Huy chương Đồng Toán-Tiếng Anh châu Á.

"Vui Tết Trung thu" và tuyên dương các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. ảnh 2

Một tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ Nhà hát CAND biểu diễn

Cháu Phan Minh Quang, lớp 5A7, Trường Tiểu học Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội đã đạt giải Ba kỳ thi Toán Quốc tế AMO,

Cháu Trần Bảo Trân, lớp 9A5, Trường THCS Ba Đình, Hà Nội đã đạt giải Ba kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố môn Tiếng Anh....

Trước thành tích học tập của con em cán bộ Cục công tác Đảng và công tác chính trị, Đại tá Đặng Ngọc Bách, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị bày tỏ niềm vui mừng và biểu dương các cháu trong năm học vừa qua đã có nhiều cố gắng đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, luôn kính trọng thầy cô giáo, thương yêu ông bà cha mẹ, đoàn kết thân ái và làm nhiều việc tốt cho gia đình, xã hội.

"Vui Tết Trung thu" và tuyên dương các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. ảnh 3

Đại tá Đặng Ngọc Bách mong rằng, các cháu nhỏ sẽ tiếp tục rèn luyện, ra sức phấn đấu đạt thành tích tốt hơn nữa trong năm học mới, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tại chương trình, lãnh đạo Cục Công tác Đảng và công tác chính trị đã tặng quà cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Chương trình đã được tiếp nối với các màn biểu diễn nghệ thuật đẹp mắt, giàu tính nghệ thuật do các nghệ sĩ Nhà hát CAND biểu diễn và kết thúc với màn phá cỗ trông trăng.

Tin cùng chuyên mục