Vĩnh Thụy, Nhiko Dinh lịch lãm trong thiết kế của Xuân Lê

  • 14/10/2014 22:20
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Nguyen Vu)
  • In bài
ANTĐ - Trong những shoot hình ấn tượng, hai chàng người mẫu đẹp trai Vĩnh Thụy, Nhiko Dinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giới thiệu tới công chúng các mẫu thiết kế độc đáo của NTK Xuân Lê.

Lấy cảm hứng từ bộ phim Match Point Inspiration của đạo diễn nổi tiếng Woody Allen, NTK Xuân Lê  đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang cổ điển, thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại với chất liệu đũi, tơ tằm từ thiên nhiên.

Các mẫu áo suit được giới thiệu gồm suit một khuy hiện đại, trẻ trung và tiện dụng được kết hợp với các mẫu áo sơmi và cà vạt. Một điểm ấn tượng không kém của bộ sưu tập (BST) còn là những mẫu áo suit với kiểu thiết kế áo hai hàng khuy double-breasted. Kiểu suit này được kết hợp với măng tô dạ đen mang lại một ấn tượng đặc biệt về bộ sưu tập. Thêm vào đó, BST Thu Đông còn giới thiệu những mẫu suit sang trọng và quy chuẩn 03 pieces. Đây là những mẫu suit thường được giới thượng lưu lựa chọn trong những sự kiện thực sự sang trọng.

Những bộ suit phong cách trẻ trung cũng là một điểm nhấn táo bạo trong BST. Tập trung vào kiểu áo khoác một khuy - vốn tự thân áo đã là một món đồ trẻ và cá tính, Xuân Lê sử dụng các chất liệu đũi để may áo. Áo may cũng là kiểu áo một lớp, phá cách với các chi tiết kẻ sọc dáng áo ôm, body, rất tiện để xắn ống. Kết hợp với áo là quần ống đứng, xắn cao, phong cách cá tính.

Đặc điểm thú vị của những bộ trang phục casual này là nếu không xắn gấu quần và diện cùng với áo sơ mi, đây sẽ là một set đồ hoàn hảo cho một ngày làm công sở. Nếu xắn gấu quần và mặc kèm áo T-shirt, đây sẽ là một set đồ cho những buổi dạo phố hoặc đi đánh golf. Nhưng nếu mặc áo khoác (blazer) không kèm áo sơ mi, đây sẽ là một set đồ hoàn hảo cho một tối vui vẻ ở bar…

Vĩnh Thụy, Nhiko Dinh lịch lãm trong thiết kế của Xuân Lê ảnh 1
Vĩnh Thụy, Nhiko Dinh lịch lãm trong thiết kế của Xuân Lê ảnh 2
Vĩnh Thụy, Nhiko Dinh lịch lãm trong thiết kế của Xuân Lê ảnh 3
Vĩnh Thụy, Nhiko Dinh lịch lãm trong thiết kế của Xuân Lê ảnh 4
Vĩnh Thụy, Nhiko Dinh lịch lãm trong thiết kế của Xuân Lê ảnh 5
Vĩnh Thụy, Nhiko Dinh lịch lãm trong thiết kế của Xuân Lê ảnh 6
Vĩnh Thụy, Nhiko Dinh lịch lãm trong thiết kế của Xuân Lê ảnh 7
Vĩnh Thụy, Nhiko Dinh lịch lãm trong thiết kế của Xuân Lê ảnh 8
Vĩnh Thụy, Nhiko Dinh lịch lãm trong thiết kế của Xuân Lê ảnh 9

Tin cùng chuyên mục