Vietnam Idol công bố giải thưởng "khủng", Bích Ngọc quyết giành ngôi quán quân

ANTĐ - Ngoài giải thưởng trị giá 600 triệu đồng, quán quân Vietnam Idol năm nay còn được nhạc sĩ – giám khảo Thanh Bùi dành tặng riêng một ca khúc hoàn toàn mới và thực hiện một video ca nhạc ngay sau khi cuộc thi kết thúc.
Vietnam Idol công bố giải thưởng "khủng", Bích Ngọc quyết giành ngôi quán quân ảnh 1

Trọng Hiếu và Bích Ngọc chuẩn bị cho ca khúc song ca trong đêm gala chung kết

Chia sẻ khi biết được thông tin này, Trọng Hiếu cho biết: “Nếu chị Thu Minh là ca sĩ mà Hiếu thần tượng nhưng cũng là giám khảo… “đáng sợ” nhất, thì anh Thanh Bùi là người thầy mà Hiếu rất yêu mến, bởi ở anh, Hiếu tìm thấy sự đồng điệu trong âm nhạc. Anh đã hướng dẫn Hiếu cách cảm và phiêu cùng giai điệu bài hát mà nhờ đó, phần trình diễn của Hiếu dần mang nhiều cảm xúc và nhận được sự ủng hộ của khán giả hơn. Nếu được trở thành tân quán quân của Vietnam Idol và hát ca khúc do chính anh Thanh Bùi sáng tác thì chắc chắn, đó sẽ là điều thật tuyệt vời!”.

Vietnam Idol công bố giải thưởng "khủng", Bích Ngọc quyết giành ngôi quán quân ảnh 2

Bích Ngọc quyết tâm trở thành quán quân Vietnam Idol 2015

“Bánh bông lan” Bích Ngọc vừa bất ngờ, vừa thích thú khi biết được thông tin này. Bích Ngọc cho biết: “Nếu Ngọc vừa được anh Thanh Bùi sáng tác riêng và chương trình còn dành tặng một video ca nhạc thì thật sự Ngọc không còn từ nào diễn tả. Đây sẽ là nguồn động lực lớn để Ngọc cố gắng hơn và càng quyết tâm trở thành quán quân hơn nữa. Thú thật khi nghe kết quả bình chọn của khán giả trong đêm thi vừa rồi, Ngọc cảm thấy khá áp lực trước số lượng fan hâm mộ “khủng” của Trọng Hiếu”.

Gala chung kết và trao giải Vietnam Idol 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h chủ nhật, ngày 2-8 trên kênh VTV3.