Việt Hương - Hoài Phương tay trong tay đến buổi giới thiệu liveshow "Hoài Phương in Concert"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Cặp đôi Việt Hương - Hoài Phương vừa có buổi giới thiệu liveshow “Hoài Phương in Concert” đến khán giả. Đây là live show được quay hình trước và công chiếu miễn phí dành tặng khán giả yêu mến tiếng hát, tiếng kèn saxophone của Hoài Phương từ nhiều năm trước đến nay với khách mời duy nhất là nữ ca sĩ Phương Vy.

Sau nhiều năm định cư tại nước ngoài, nghệ sĩ Hoài Phương đã quyết định trở về Việt Nam sinh sống, ở cạnh vợ - nghệ sĩ Việt Hương, làm chỗ dựa vững chắc cho cô phát triển sự nghiệp nghệ thuật lẫn kinh doanh. Dù vậy, đam mê nghệ thuật trong Hoài Phương vẫn luôn cháy bỏng. Hiểu được điều này, Việt Hương động viên, ủng hộ chồng thực hiện liveshow riêng mang tên mình, được lấy một cái tên đơn giản nhưng chứa đựng tất cả hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật miệt mài của người nghệ sĩ: “Hoài Phương in Concert”.

Ngay từ khi mới xuất hiện, vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương đã luôn tay trong tay cùng nhau sánh bước. Trong hình ảnh khá lạ lẫm so với hình ảnh trong web drama “Xóm Chùa” vừa kết thúc, Việt Hương cho biết chị rất hào hứng khi live show của Hoài Phương được ra mắt sau thời gian chuẩn bị khá dài. Còn riêng với Hoài Phương, anh không giấu được sự hồi hộp vì lần đầu tiên thực hiện chương trình riêng tại Việt Nam.

Liveshow bao gồm nhiều ca khúc nổi tiếng của các nhạc sĩ trong và nước như: "Lệ đá" (Trần Trịnh), "Everything I Do" (Bryan Adams); "Sway" (Pablo Beltrán Ruiz, Norman Gimbel); "The Best" (Tina Turner); "Sau tất cả" (Khắc Hưng); "Mười năm tình cũ" (Trần Quảng Nam), …

Trong đó có 1 liên khúc 8 bài được thể hiện hoàn toàn bằng kèn saxophone được đặt tên “The Sounds Of Love Medley”. Đặc biệt, Hoài Phương cũng trình làng những nhạc phẩm anh tự sáng tác như "Every Single Day", "Đường tình gió cuốn", "Nếu không còn yêu", "Hãy nói lời yêu".

Nữ ca sĩ Phương Vy là khách mời duy nhất trong liveshow của Hoài Phương ảnh 4

Nữ ca sĩ Phương Vy là khách mời duy nhất trong liveshow của Hoài Phương

Từng xuất hiện trên nhiều sân khấu lớn với cả ngàn khán giả vây quanh nhưng Hoài Phương khó lòng giấu được sự hồi hộp khi lần đầu thực hiện liveshow của riêng mình tại quê nhà.

Hoài Phương chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn thực hiện một đêm nhạc của riêng mình. Càng ý nghĩa hơn khi đêm nhạc này được diễn ra ở Việt Nam, mảnh đất tôi luôn yêu thương, tự hào và bên cạnh có sự đồng hành của gia đình, người thân, bè bạn”.

Việt Hương chỉnh trang giúp chồng trước khi xuất hiện ảnh 5

Việt Hương chỉnh trang giúp chồng trước khi xuất hiện

Hoài Phương cũng cho hay, từng ca khúc xuất hiện trong chương trình đều được anh chọn lựa kỹ lưỡng để đảm bảo sự thăng hoa về cảm xúc và truyền tải được đúng chất âm nhạc Hoài Phương. Nam nghệ sĩ dồn tâm sức cùng êkip chuẩn bị tỉ mỉ về mọi mặt như hòa âm, phối khí, cấu trúc bài, kể cả phần âm thanh, ánh sáng, sân khấu hay các hiệu ứng của mỗi phần biểu diễn. Anh đã thức nhiều đêm trong phòng làm việc trong gần 1 tháng để tìm cách thể hiện tốt nhất từng bài hát. Hiểu được những điều lo lắng khi lần đầu thực hiện live show tại Việt Nam, Việt Hương đã động viên ông xã rất nhiều và đồng hành cùng anh trong suốt quá trình thực hiện liveshow.

Nghệ sĩ Hoài Phương cũng được biết là một người chồng hết mình ủng hộ cho bà xã từ công việc đến cuộc sống. Hoài Phương cũng là người đồng hành cùng Việt Hương xông pha trên các con đường làm thiện nguyện trong mùa dịch dù phải đối mặt với không ít khó khăn, thậm chí là thị phi.

Chính nhờ có sự ủng hộ của chồng, Việt Hương mới càng trở nên mạnh mẽ và thoải mái “bung xõa” trong mọi lĩnh vực. Đổi lại, cô cũng muốn giành cho người bạn đời sự ủng hộ hết mức trong cuộc sống lẫn đam mê nghệ thuật của anh. Việt Hương chia sẻ, Hoài Phương đã có lúc “mất ăn mất ngủ” vì liveshow. Bản thân cô ngoài động viên tinh thần còn hỗ trợ anh trong nhiều công tác chuẩn bị bởi Hoài Phương rất mực tin tưởng vợ.

Bên cạnh đó, Việt Hương cũng không khỏi xúc động khi được nghe ca khúc ông xã viết riêng tặng mình trên sân khấu lớn. Hơn ai hết, cô là người hiểu rõ nhất Hoài Phương đã bỏ bao nhiêu tâm sức cho show âm nhạc đầu tiên của mình tại Việt Nam.

Đêm nhạc của ca sĩ, nhạc sĩ Hoài Phương nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hương Thị do Việt Hương sáng lập, điều này càng khiến mọi điều càng trở nên ý nghĩa hơn, đó chính là sự đồng lòng, ăn ý của cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng làng nghệ thuật Việt.