"Vì ta cần nhau"

ANTĐ - 4 giọng ca hàng đầu trong làng nhạc Việt: Thanh Lam, Hồng Nhung, Tùng Dương, Quang Dũng sẽ cùng nhau hội ngộ trong chương trình dạ tiệc âm nhạc với tên gọi “Trúc Bạch Beer Private Concert - Vì ta cần nhau”. 

"Vì ta cần nhau" ảnh 1

Thanh Lam và Hồng Nhung sẽ hội ngộ trong chương trình

Chương trình diễn ra vào tối 24-2 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động nghệ thuật được Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội thực hiện trong năm 2016. Đại diện nhà sản xuất cho biết đây là dịp để công chúng Thủ đô hồi tưởng những kỷ niệm đẹp về con người và văn hóa Hà thành.

Đêm diễn được chia làm 2 chương gồm “Yêu” và “Vì ta cần nhau” với việc làm mới các tình khúc quen thuộc được nhiều thế hệ khán giả yêu mến như: Nhìn những mùa thu đi, Ru tình, Xin còn gọi tên nhau, Rồi mai tôi đưa em đi...

Nhạc sĩ Quốc Trung - Tổng đạo diễn chương trình chia sẻ sẽ dàn dựng các tiết mục theo phong cách tối giản để thể hiện trọn vẹn cảm xúc của những câu chuyện kể bằng âm nhạc. Chương trình còn ghi nhận sự tham gia của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.