"Búp bê" Thanh Thảo tung ảnh khoe vóc dáng gợi cảm

  • 16/02/2016 18:01
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài

ANTĐ - Trước chuyến lưu diễn dài ngày, Thanh Thảo tung loạt ảnh mới hướng về sự dịu dàng, gợi cảm bằng việc thay đổi phong cách trang phục và mái tóc mới.

Luôn ý thức rằng nhan sắc của mình phải đẹp và chỉn chu, chính là một cách tôn trọng khán giả và giữ vững được vị trí của mình trong lòng người hâm mộ, “ búp bê” Thanh Thảo luôn biết cách chăm sóc vẻ bề ngoài của mình. Gần đây cô còn được sự tư vấn thường xuyên của diễn viên - MC Thanh Mai để chăm sóc cho da mỗi ngày một tươi trẻ, vóc dáng gọn gàng hơn, nhằm chuẩn bị cho một năm với nhiều dự án âm nhạc.

Năm 2016 mở đầu với việc Thanh Thảo nhận lời làm MC cho cuộc thi âm nhạc “Thần tượng Bolero”. Với khả năng ăn nói lưu loát, cách tâm sự và động viên chân thành với các thí sinh, cô cũng là nhân tố gây chú ý tại cuộc thi ngoài 4 huấn luyện viên Đan Trường, Quang Linh, Quang Dũng, Cẩm Ly. Thanh Thảo tâm sự, cô rất mong có thêm nhiều cơ hội làm MC cho các chương trình truyền hình.

“Búp bê” Thanh Thảo cũng cho biết, vào dịp giữa năm 2016 cô sẽ phát hành một album gồm những ca khúc nhạc Bolero hay nhất, phù hợp chất giọng của cô. Bên cạnh đó là kế hoạch tổ chức live show kỷ niệm 20 năm ca hát. Ngoài ra, Thanh Thảo cũng vừa nhận lời mời làm huấn luyện viên cho một chương trình mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Một số hình ảnh mới của “Búp bê” Thanh Thảo trong trang phục của nhà thiết kế Kate Châu Phạm:

"Búp bê" Thanh Thảo tung ảnh khoe vóc dáng gợi cảm ảnh 1
"Búp bê" Thanh Thảo tung ảnh khoe vóc dáng gợi cảm ảnh 2
"Búp bê" Thanh Thảo tung ảnh khoe vóc dáng gợi cảm ảnh 3
"Búp bê" Thanh Thảo tung ảnh khoe vóc dáng gợi cảm ảnh 4
"Búp bê" Thanh Thảo tung ảnh khoe vóc dáng gợi cảm ảnh 5
"Búp bê" Thanh Thảo tung ảnh khoe vóc dáng gợi cảm ảnh 6
"Búp bê" Thanh Thảo tung ảnh khoe vóc dáng gợi cảm ảnh 7
"Búp bê" Thanh Thảo tung ảnh khoe vóc dáng gợi cảm ảnh 8

Tin cùng chuyên mục