Vì sao Đỗ Mỹ Linh được chọn thi "Hoa hậu Thế giới 2017"?

ANTD.VN - Đại diện đơn vị cử Mỹ Linh đại diện nhan sắc Việt thi "Hoa hậu Thế giới 2017" khẳng định, đương kim "Hoa hậu Việt Nam 2016" là sự lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này. 

Thông tin về việc Đỗ Mỹ Linh sẽ thi "Hoa hậu Thế giới 2017" rộ lên từ mấy ngày trước song chưa được các bên liên quan xác nhận. Tuy nhiên hôm nay 17-8, công ty Sen Vàng Entertainment - đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh Việt tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế trên chính thức công bố, hồ sơ của Mỹ Linh đã được đơn vị này gửi lên tổ chức "Hoa hậu Thế giới" và hiện đang hoàn tất thủ tục xin Cục NTBD cấp phép để cô đại diện Việt Nam tranh tài tại sân chơi này. 

Vì sao Đỗ Mỹ Linh được chọn thi "Hoa hậu Thế giới 2017"? ảnh 1

Mỹ Linh sẽ đại diện nhan sắc Việt thi "Hoa hậu Thế giới 2017"

Chia sẻ về việc chọn Mỹ Linh mà không phải người đẹp nào khác thi "Hoa hậu Thế giới" năm nay, bà Phạm Kim Dung - Giám đốc Sen Vàng Entertainment lý giải, mặc dù chưa được nửa nhiệm kỳ kể từ khi đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 2016" nhưng Mỹ Linh đã chứng tỏ cô hoàn toàn xứng đáng với việc đại diện nhan sắc Việt thi quốc tế với những nỗ lực hoạt động cộng đồng trong thời gian vừa qua.

Bà Phạm Kim Dung - Giám đốc Sen Vàng Entertainment chia sẻ về lý do chọn Mỹ Linh thi "Hoa hậu Thế giới" năm nay

Cũng theo bà Kim Dung thì đơn vị bắt đầu từ năm nay, Sen Vàng Entertainment chính thức nắm giữ bản quyền các cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín như: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Hoa hậu siêu quốc gia, Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương...Đây đều là những đấu trường sắc đẹp lớn trên thế giới, quy tụ sự tham gia của trên dưới 80 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, đơn vị này sẽ đứng ra đào tạo bài bản, trang bị những kỹ năng cần thiết và định hướng ngay từ đầu cho các thí sinh để có đủ tầm "mang chuông đi đấm xứ người".

Sen Vàng Entertainment sẽ nắm bản quyền cử thí sinh Việt Nam thi 10 cuộc thi sắc đẹp uy tín quốc tế, trong đó có "Hoa hậu Thế giới".

Đặc biệt, đại diện Sen Vàng Entertainment tiết lộ, bắt đầu từ nay, người đẹp chiến thắng tại cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" mà đơn vị này phối hợp cùng báo Tiền Phong tổ chức sẽ chắc chắn giành suất đại diện nhan sắc Việt tham gia một số cuộc thi tầm cỡ quốc tế vào năm đó mà đơn vị này nắm bản quyền. Theo thông lệ, cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" vẫn sẽ diễn ra vào các năm chẵn. Còn vào các năm lẻ, Sen Vàng Entertainment sẽ tổ chức cuộc thi "Hoa hậu thế giới Việt Nam" để chọn đại diện đi thi "Hoa hậu Thế giới" của năm đó. Cuộc thi "Hoa khôi Áo dài" được tổ chức từ 2014 sẽ tạm thời không diễn ra nữa.

Tuy nhiên đại diện Sen Vàng Entertainment khẳng định, ngoài 2 cuộc "Hoa hậu Việt Nam" và "Hoa hậu thế giới Việt Nam" mà đơn vị này đứng ra tổ chức, cơ hội đi thi các cuộc thi sắc đẹp quốc tế mà đơn vị này sở hữu bản quyền vẫn chia đều cho thí sinh đến từ những sân chơi nhan sắc khác trong nước nếu họ có nguyện vọng. Điều kiện chỉ đơn giản là đáp ứng được tiêu chí của cuộc mà mình mong muốn đại diện Việt Nam tranh tài khoe sắc.