• Chìa khóa của xử thế

  Chìa khóa của xử thế

  ANTĐ - Cagahan và Frank là hai nhà văn trẻ được mời tới dự một buổi dạ tiệc đón chào năm mới do ngài bá tước tổ chức tại biệt thự của mình. Ngài bá tước xuất hiện khai tiệc, mọi người đều nâng cốc chúc mừng năm mới và chúc mừng bá tước vừa khỏi bệnh. Ngài bá tước rất hài hước kể chuyện cho mọi người nghe: “Cuối năm tôi dự định làm một chuyến vượt Đại Tây Dương trên chiếc thuyền buồm mới, ai ngờ đâu chưa kịp đi thì bị cơn bạo bệnh quật ngã, thế là thay vì lênh đênh ngao du trên biển, tôi bơi trên giường bệnh. 

 • Bí quyết thành công

  Bí quyết thành công

  ANTĐ - Một thương gia được tôn vinh là bậc thầy của ngành marketing quyết định từ giã việc kinh doanh để nghỉ ngơi vì tuổi tác đã cao. Ông tổ chức một bữa tiệc lớn để chia tay bạn bè, đối tác và đồng nghiệp, hàng nghìn người tài giỏi trong giới kinh doanh đã đến chào ông. 

 • Lịch sử không quên những bản hùng ca

  Lịch sử không quên những bản hùng ca

  ANTĐ - Mùa xuân năm 1979, ngay khi cơ thể đất nước chưa kịp bình phục trước những đau thương, mất mát mà hai cuộc chiến chống ngoại xâm để lại thì một lần nữa, những người con ưu tú của đất nước lại phải khoác súng lên đường ra chiến trận. Đó cũng là thời điểm, bản hùng ca  “Chiến đấu vì độc lập, tự do”  ra đời và vang lên trong đạn bom, lửa khói.

 • Có một Nguyễn Cường khác!

  Có một Nguyễn Cường khác!

  ANTĐ - Sinh ra ở Hà Nội, sống ở Hà Nội, ấy thế mà nhiều người gặp ông ngoài đường lại cứ níu lại hỏi: Bác ở Tây Nguyên về Hà Nội chơi lâu không? Có lẽ những bản nhạc Tây Nguyên của ông, cái vẻ bụi bặm  phong trần của ông hình như đã mặc định rằng ông là người con của núi rừng Tây Nguyên.  

 • Quà tặng cuối cùng

  Quà tặng cuối cùng

  ANTĐ - Chiều hôm ấy khi làm xong chương trình chuẩn bị về, Hạnh nhận được điện thoại của một người phụ nữ trung niên, nói con gái bà bị tai nạn trong một chuyến đi từ thiện miền núi, hôn mê sâu đã nhiều ngày, tiên lượng rất xấu...

 • Cái nắm tay cuối cùng với cố NSND Lê Dung

  Cái nắm tay cuối cùng với cố NSND Lê Dung

  ANTĐ - Trong hồi ức của Phương Nga, hình ảnh về cố NSND Lê Dung vẫn in đậm trong tâm trí cô từ khi Phương Nga còn là học trò của bà cho đến bây giờ khi đã nối nghiệp bà trở thành “người lái đò” âm nhạc.

 • Nhạc sĩ Lê Minh Sơn: "Bị hấp dẫn bởi... kèn đám ma"

  Nhạc sĩ Lê Minh Sơn: "Bị hấp dẫn bởi... kèn đám ma"

  ANTĐ - Lê Minh Sơn có lẽ là một trong số ít những người chịu chơi của làng giải trí. Anh đều đặn tổ chức liveshow hàng năm như một thói quen mà không cần phải có tài trợ. “Gã nhà quê” tâm sự rằng: không có gì thích bằng dạo chơi trong không gian âm nhạc mà mình tạo ra. Cũng vì cái chất “chơi” ấy mà anh thỏa sức cho sự sáng tạo của mình bay bổng để dẫn dắt khán giả trải nghiệm những cảm xúc của chính mình trên sân khấu. Liveshow “Ôi quê tôi” tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội đêm 28-29 tháng 10 này sẽ lại là một khát khao, một đam mê mới bằng âm thanh và giai điệu Việt mà Lê Minh Sơn muốn gửi đến khán giả.