Văn Mai Hương trẻ trung ngồi "ghế nóng" cùng Issac, Bích Phương

ANTD.VN - Trải qua vòng sơ tuyển đầy sôi động, các giọng ca nhí tiềm năng của Vietnam Idol Kids đã có cơ hội để tranh tài, gặp gỡ trực tiếp ban giám khảo chính thức của cuộc thi năm nay là: Isaac, Văn Mai Hương và Bích Phương.

Với vòng Audition diễn ra vào ngày 27-3 tại TP.HCM, giám khảo Văn Mai Hương gây chú ý với hình ảnh đầy trẻ trung, cá tính. Chọn chiếc áo sơ mi mang họa tiết trắng đen nổi bật kết hợp với chân váy hợp mốt, ngay khi vừa xuất hiện, Văn Mai Hương đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp, các thí sinh. Không chỉ ghi điểm bởi gu ăn mặc, tính cách thân thiện, gần gũi của nữ ca sĩ cũng giúp cho các em nhỏ bớt phần căng thẳng khi chuẩn bị tranh tài để nhận tấm vé bước vào vòng tiếp theo của cuộc thi.

Văn Mai Hương trẻ trung xuất trên "ghế nóng"

Năm thứ hai đồng hành cùng “Vietnam Idol Kids”, Văn Mai Hương cho biết: “Dù từng đồng hành với chương trình từ mùa giải trước, nhưng khi bước vào vòng Audition khu vực phía Nam, tôi bị choáng ngợp vì số lượng thí sinh đông hơn so với dự kiến. Dù phải làm việc vất vả trong nhiều tiếng đồng hồ, nhưng tôi rất vui khi đã phát hiện ra nhiều nhân tố tiềm năng, hứa hẹn sẽ bùng nổ ở các vòng thi sắp tới".

Bộ 3 giám khảo của "Viet Nam Idol kids"

Sau vòng Audition, các thí sinh nhí được ban giám khảo trao vé vàng sẽ tiếp tục dự thi vòng “Nhà hát”. Dù phải tham gia một lịch trình khá dày đặc, song Văn Mai Hương cho biết cô sẽ làm việc công tâm, hết sức mình để không phụ sự tin tưởng của ban tổ chức cũng như giúp cho các giọng ca nhí sớm chạm được ước mơ của mình.

Song song với việc ngồi “ghế nóng” Vietnam Idol Kids 2017, Văn Mai Hương đang gấp rút thực hiện loạt sản phẩm âm nhạc ấn tượng, được đầu tư kĩ lưỡng từ âm nhạc đến hình ảnh.

Hình ảnh trẻ trung của Văn Mai Hương tại chương trình:

Văn Mai Hương trẻ trung ngồi "ghế nóng" cùng Issac, Bích Phương ảnh 4

Văn Mai Hương trẻ trung ngồi "ghế nóng" cùng Issac, Bích Phương ảnh 5

Văn Mai Hương trẻ trung ngồi "ghế nóng" cùng Issac, Bích Phương ảnh 6

Văn Mai Hương trẻ trung ngồi "ghế nóng" cùng Issac, Bích Phương ảnh 7Ca sĩ Bích PhươngVăn Mai Hương trẻ trung ngồi "ghế nóng" cùng Issac, Bích Phương ảnh 8Ca sĩ IssacVăn Mai Hương trẻ trung ngồi "ghế nóng" cùng Issac, Bích Phương ảnh 9