• Người dân tự giác giao nộp băng đạn súng AK và nhiều pháo hình lựu đạn

  Người dân tự giác giao nộp băng đạn súng AK và nhiều pháo hình lựu đạn

  ANTD.VN -  Ngày 27-1, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: Ngay trong những ngày đầu triển khai đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, nhiều người dân đã đến giao nộp dao, kiếm, súng, đạn các loại tại số 2 Cổ Tân, phường Tràng Tiền.

 • Vận động người dân giao nộp nhiều viên đạn, súng các loại

  Vận động người dân giao nộp nhiều viên đạn, súng các loại

  ANTD.VN -  Sáng 21-8, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tổ chức phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự quận thu gom vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ tại phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm. Việc thu gom vũ khí, công cụ hỗ trợ, vật liệu nổ được CAQ Hoàn Kiếm triển khai thường xuyên, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

 • Nếu không cố rướn lên...

  Nếu không cố rướn lên...

  ANTD.VN - Sau 20 năm nữa, người Việt Nam mình sẽ được cải thiện chất lượng nòi giống, chiều cao tăng thêm khoảng 4cm. Ông thấy có sướng, có hãnh diện không?

 • Học để yêu thương

  Học để yêu thương

  ANTD.VN - Xã Cư Dliê Mnông, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk do điều kiện kinh tế khó khăn nên rất nhiều người, đặc biệt là phụ nữ không thạo mặt chữ. Để không bị kẻ xấu dụ dỗ, để đọc và đánh vần được con chữ, nhiều người mặc dù đã ở phía bên kia dốc cuộc đời vẫn miệt mài đi học hàng đêm. 

 • Những nỗi đau da cam chưa hề nguôi

  Những nỗi đau da cam chưa hề nguôi

  ANTD.VN - Thảm họa chất độc màu da cam đã đi qua 55 năm nhưng di chứng và hậu quả nặng nề của nó vẫn còn là những nỗi đau của hàng triệu người Việt Nam. Đã có những nạn nhân da cam thuộc thế hệ thứ ba phải hứng chịu, bị ảnh hưởng bởi chất độc này.

 • Cho đi là hạnh phúc

  Cho đi là hạnh phúc

  ANTĐ - Dẫu nghèo khổ, phải phiêu dạt khắp nơi để đập đá kiếm tiền, nhưng mỗi tháng anh Lê Văn Hùng và Trần Quốc Hải ở Đông Hòa, Phú Yên vẫn tiết kiệm một khoản tiền nhỏ để giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam, trẻ em lang thang cơ nhỡ. Họ luôn tâm niệm “cho đi là hạnh phúc”.   

 • Chống kỳ thị trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

  Chống kỳ thị trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

  ANTĐ - Cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) vừa phát động cuộc thi “Vẽ tranh và sáng tác thông điệp về chăm sóc và chống kỳ thị, phân biệt đối xử với trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS năm 2016”.

 • Tôn vinh 100 người hiến máu tình nguyện

  Tôn vinh 100 người hiến máu tình nguyện

  ANTĐ - Chiều 14-6, tại Hà Nội, Ban chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện đã tôn vinh 100 người hiến máu tình nguyện tiêu biểu Việt Nam 2016, trong đó có rất nhiều người từng hiến máu từ 60 lần trở lên. 

 • 5.000 trẻ em được hỗ trợ

  5.000 trẻ em được hỗ trợ

  ANTĐ - Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Quỹ đã và đang triển khai những hoạt động thiết thực để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí dành cho các hoạt động này dự kiến hơn 2,5 tỷ đồng với gần 5.000 trẻ được hưởng lợi.

 • Những bé trai cứ tối đến là bị liệt

  Những bé trai cứ tối đến là bị liệt

  ANTĐ - Mỗi khi mặt trời khuất núi là cơn ác mộng lại đến với gia đình của 3 anh em Shoaib, Rashid và Ilyas ở tỉnh Balochistan, Pakistan. Những bé trai này bỗng nhiên bị mất lực, không thể di chuyển hay nói chuyện trong bóng tối, dù ban ngày các bé vẫn hoạt động bình thường.