Tùng Dương tái ngộ khán giả Sài thành trong minishow mừng sinh nhật

ANTĐ - Trở lại TP. Hồ Chí Minh sau 2 năm xa cách, ca sĩ Tùng Dương cho biết, anh rất háo hức và mong chờ được gặp lại khán giả nơi đây. Điều đặc biệt, minishow lần này được tổ chức đúng vào ngày sinh nhật của nam ca sĩ Con cò.
Trưởng thành từ mùa Sao Mai điểm hẹn đầu tiên, Tùng Dương cùng với Kasim Hoàng Vũ, Phương Anh được xem là "thế hệ vàng" của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc giai đoạn này. Năm ấy (2004), Tùng Dương giành giải thưởng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn và trở thành “chàng quái” nhạc Việt bởi những biến báo đầy mới mẻ trong dòng nhạc dân gian đương đại. Kể từ đó đến nay, cái tên Tùng Dương chưa bao giờ hết "hot", giải thưởng Bài hát của năm, hai liveshow cháy vé trong thời buổi khó khăn và album Độc đạo được đánh giá rất cao về mặt nghệ thuật quả thật là rất đáng mơ ước đối với bất cứ một ca sĩ nào.

Tùng Dương tái ngộ khán giả Sài thành trong minishow mừng sinh nhật ảnh 1
Tùng Dương luôn biết cách làm mới mình mỗi lần đứng trên sân khấu biểu diễn


Trở lại TP. Hồ Chí Minh sau liveshow Tùng Dương hát tình ca tại Nhà hát thành phố cách đây hai năm, Tùng Dương cho biết, anh rất háo hức và mong chờ được gặp lại khán giả nơi đây. Anh đồng thời chia sẻ, cũng giống như ở Hà Nội, những người yêu thương Tùng Dương tại TP. Hồ Chí Minh đa phần đều là giới tri thức và rất khó tính. Chính vì vậy mỗi lần đứng trên sân khấu là mỗi lần Tùng Dương phải làm mới mình, nếu không chính anh cũng sẽ "không thể chấp nhận được mình chứ đừng nói là khán giả".

Minishow Tùng Dương lần này lại bất ngờ trùng với ngày sinh nhật của Tùng Dương, nên anh cũng xem như đây là một dịp để được chia sẻ thêm với khán giả những tâm tình và giới thiệu các sản phẩm âm nhạc mới. Nam ca sĩ Con cò cho biết, anh đang trong quá trình thực hiện album Tùng Dương hát tình ca 2 với những bài nhạc tình đặc biệt do chính tay mình biên tập và lựa chọn. 

"Hát trong không gian ấm cúng của một phòng trà lúc nào cũng mang lại cho Tùng Dương những cảm xúc rất khác, chân thật và gần gũi hơn với khán giả. Dương có thể nhìn từng gương mặt, cảm nhận từng ánh mắt dõi theo mình qua từng ca khúc. Chắc chắn Dương sẽ làm hết mình để không phụ lòng mong mỏi của khán giả và fanclub của mình", nam ca sĩ chia sẻ.

Tùng Dương cũng tiết lộ, trong đêm minishow tới, sẽ hát lại những bài nhạc đỏ gắn với tên tuổi của anh trong thời gian gần đây như: Mùa thu cho em, Nhìn những mùa thu đi, Gửi gió cho mây ngàn bay
Chiếc khăn piêu, Bài ca trên núi, Nơi đảo xa, Mẹ tôi (Trần Tiến),... 
Đêm minishow Tùng Dương diễn ra vào Chủ nhật, ngày 14-9 tại Phòng trà We, số 8 Lê Quý Đôn, quận 3.