Trương Ngọc Ánh tuyển chọn "mỹ nam" cho phim "Hương ga 2"

  • 20/08/2019 17:25
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nữ diễn viên chính kiêm nhà sản xuất “Hương ga” bất ngờ tiết lộ về việc làm tiếp phần 2 của bộ phim điện ảnh này.

Năm 2014, bộ phim điện ảnh “Hương Ga” so Trương Ngọc Ánh sản xuất tạo nên “cơn sốt” phòng vé và được xem là “hiện tượng” ngoài rạp chiếu. Phim do đạo diễn Cường Ngô thực hiện trong gần một năm với kinh phí đầu tư khoảng 18 tỷ đồng, quy tụ dàn diễn viên gồm toàn gương mặt đình đám trong showbiz Việt như: ca sĩ Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Kim Lý, Chi Bảo, Harry Lu, Huỳnh Anh, Chi Pu… Đảm nhận vai nữ chính trong phim, Trương Ngọc Ánh đã cho thấy khả năng diễn xuất linh hoạt và đa dạng của mình khi hóa thân vào vai một nữ nhân “có số có má” trong giới giang hồ.

5 năm sau thành công của bộ phim này, mới đây Trương Ngọc Ánh bất ngờ tiết lộ ý định về việc làm phần 2 của “Hương Ga”. Tuy chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về phần phim này song nữ diễn viên sinh năm 1976 đã công khai việc tuyển gương mặt vào vai nam chính trong phần này. Trước đó ở phần 1, người đóng vai nam chính và đóng cặp cùng cô là Kim Lý.

Trương Ngọc Ánh tuyển chọn "mỹ nam" cho phim "Hương ga 2" ảnh 1

Trương Ngọc Ánh trong "Hương Ga 1"

Đó là lý do mới đây Trương Ngọc Ánh xuất hiện với vai trò giám khảo tại cuộc thi tìm kiếm “Nam vương – Mister Việt Nam 2019” với mục đích casting gương mặt phù hợp đồng hành cùng cô trong “Hương Ga 2”. Đồng hành cùng cô trong chuyến casting này có đạo diễn Mai Thế Hiệp và đạo diễn Hồng Ngân.

Sau buổi chấm thi thí sinh Mister Việt Nam 2019 và tranh thủ casting, Trương Ngọc Ánh cho biết, cô đã chọn ra được 5 ứng cử viên sáng giá cho dự án điện ảnh tâm huyết sắp tới.

“Tôi đã chọn được 5 bạn trẻ mà tôi đánh giá cao về ngoại hình cũng như khả năng diễn xuất qua những thử thách ở các vòng thi. Những bạn được chọn sẽ đặc cách tham gia vòng casting đặc biệt cho ‘Hương Ga 2’ trong thời gian tới đây. Hy vọng các bạn sẽ vượt qua vòng casting, phù hợp với nhân vật và cùng tôi làm nên thành công cho dự án này. Tôi tin, với ngoại hình và tài năng của những bạn trẻ này, điện ảnh Việt sẽ có thêm những nhân tố mới thú vị.” – người đẹp chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh tuyển chọn "mỹ nam" cho phim "Hương ga 2" ảnh 2

5 thí sinh Mister Việt Nam 2019 được tuyển chọn vào vòng casting cuối cùng của "Hương Ga 2"

Cùng tham gia buổi casting, đạo diễn Mai Thế Hiệp tiết lộ, việc lựa chọn thí sinh Mister Việt Nam 2019 giúp ông và êkip sản xuất “Hương Ga 2” không phải lo lắng về ngoại hình diễn viên nữa vì các thí sinh đều có thể hình rất chuẩn, không thua kém gì diễn viên quốc tế. Thậm chí, êkip đã rất khó khăn trong việc lựa chọn ra các gương mặt diễn viên tiềm năng.

Đạo diễn Mai Thế Hiệp nói thêm, ông từng chứng kiến các thí sinh sau khi tham gia nhiều cuộc thi đều phải tự “bơi” trong thị trường giải trí và nghệ thuật, điều đó hơi bất công cho họ. Đó là lý do đoàn làm phim “Hương Ga 2” quyết định sẽ tuyển chọn thí sinh Mister Việt Nam 2019 để giao vai diễn quan trọng trong bộ phim này.

Tin cùng chuyên mục