Trung Dũng công khai chuyện có con 10 tuổi, bác lại tin đồn đồng giới

  • 23/07/2018 17:35
  • 1 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Ở tuổi 45, Trung Dũng vẫn đi về lẻ bóng. Dù gây tiếng vang với nhiều vai diễn song anh là một trong số ít nam diễn viễn không bị rơi vào tin đồn “phim giả, tình thật” với các bạn diễn nữ. Ngược lại, Trung Dũng lại vướng vào tin đồn đồng tính.

Cách đây 4 năm, sau khi đóng xong bộ phim về đề tài đồng tính “Lạc giới”, Trung Dũng từng bị dư luận xì xào đồn thổi về chuyện giới tính. Ban đầu, anh cũng cảm thấy buồn và ức chế về điều đó. Vậy nên mỗi khi ai đó tò mò hỏi anh thực hư tin đồn này, anh chỉ biết dở khóc dở cười đáp trả: “Đúng, tôi đồng tính đấy, nhưng đồng tính hay không thì chỉ vợ tôi và tôi biết”.  

Song ngẫm đi ngẫm lại, Trung Dũng bảo, hóa ra cái tội lớn nhất của mình là đã diễn xuất quá nhập vai, đã quá tâm huyết với phim nên mới bị mọi người nghĩ vậy. Vả lại, chắc vì anh có… “body” (hình thể) ổn nên mới thế. Từ đó, anh không giữ những buồn phiền lẫn ức chế kia ở trong lòng mình nữa.

Trung Dũng công khai chuyện có con 10 tuổi, bác lại tin đồn đồng giới ảnh 1

Đóng quá đạt trong "Lạc giới" khiến Trung Dũng bị vướng vào tin đồn đồng tính

Dù vậy, những tin đồn vẫn cứ dai dẳng đeo bám anh. Người ta vin vào câu nói của anh về người đồng tính, vào chuyện anh từng tuyên bố “hoàn toàn có thể yêu một người đàn ông nếu đó là người tốt, chân thành và đam mê trong tình yêu”… để tin rằng, chắc chắn anh phải “có vấn đề” về giới tính.

Một số người khác thì hiểu rằng, đó có thể là những phát ngôn gây chú ý của anh vào đúng thời điểm “Lạc giới” ra mắt mà nếu vậy, đó chỉ là cách để PR cho bộ phim này. Chẳng vậy mà ngay sau phát ngôn gây “sốc” ấy, Trung Dũng đã lập tức khẳng định: “Tôi chuẩn men”. Anh cũng không quên nhấn mạnh rằng, phim và đời hoàn toàn khác nhau.

Đến thời điểm này, Trung Dũng thổ lộ, anh đủ bình tĩnh để đối diện với những tin đồn kiểu như vậy. Thậm chí, tới giờ mà mọi người vẫn còn thắc mắc về giới tính của anh, chứng tỏ anh vẫn có đủ sức hấp dẫn nhất định để dư luận quan tâm bàn luận. Trung Dũng tâm sự, không chỉ anh mà nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng như trên thế giới dù “chuẩn men” nhưng vẫn bị đồn là đồng tính. Vì thế, anh thấy chuyện này cũng rất đỗi bình thường.

Trung Dũng công khai chuyện có con 10 tuổi, bác lại tin đồn đồng giới ảnh 2

Trung Dũng tiết lộ đã có vợ và con trai 10 tuổi

Trước tò mò về việc đến giờ vẫn “đi về lẻ bóng”, Trung Dũng bảo, anh chưa lấy vợ không  có nghĩa là anh đồng tính. Đặc biệt, dù chưa từng công khai đời tư song nam diễn viên tiết lộ, anh từng có vợ con và hiện vợ con anh đang sinh sống ở nước ngoài. Người bạn đời của Trung Dũng theo lời kể của anh là một phụ nữ giản dị, chân thành, nhất mực yêu thương chồng con. Tuy nhiên, hiện anh và người vợ này đã chia tay nhau do không hợp. Cũng theo Trụng Dũng, vì không muốn anh gần gũi con nên người vợ của anh đã ôm con bỏ sang Mỹ. Cả hai có thống nhất với nhau về việc không tiết lộ chuyện riêng để tránh làm ảnh hưởng đến con cái.

Chia sẻ thêm về chuyện con cái, Trung Dũng cho biết, anh có một cậu con trai với vợ cũ, hiện đã được 10 tuổi. Vợ cũ của anh cũng đã có gia đình mới nên anh không muốn làm phiền.

Trung Dũng công khai chuyện có con 10 tuổi, bác lại tin đồn đồng giới ảnh 3

Dù vẫn đi về lẻ bóng song Trung Dũng không cảm thấy buồn về điều đó

Dù lận đận trong đời sống riêng song Trung Dũng thổ lộ, anh cảm thấy mình vẫn may mắn vì được ông Trời ban cho sự nổi tiếng, có được tình cảm yêu mến của khán giả. Công việc nghệ thuật với anh vì thế giống như việc làm kinh doanh mà không cần lời lãi, cũng không cần thu hồi lại vốn. Chẳng ai được hoàn mỹ tất cả mọi thứ, thiếu thứ này sẽ được bù đắp bằng thứ khác. Nghĩ vậy nên anh không cảm thấy hụt hẫng hay cô đơn dù đến giờ vẫn chỉ có một mình.

Nói về những mối tình từng trải qua trong đời, Trung Dũng kể, anh toàn yêu những cô gái kém mình nhiều tuổi, có khi kém tới tận 10-20 tuổi. Nam diễn viên hài hước lý giải, có lẽ vì tính cách mình trẻ trung, thậm chí hơi trẻ con nên toàn quen và yêu những người trẻ. Mẫu số chung trong tính cách của những người bạn gái này là đều có tính cách nhanh nhẹn và quyết đoán.

Trung Dũng chia sẻ, anh vẫn luôn bị mọi người giục chuyện lập gia đình, nhất là mẹ. Mẹ anh giờ cũng đã ngoài 80 tuổi và chưa bao giờ vơi nỗi lo nếu sau này bà mất đi, thì anh sẽ ở với ai, lúc ốm đau thì ai chăm sóc. Song, anh lại nghĩ mọi chuyện theo hướng rất đơn giản, rằng con người ta gặp nhau ở đời là duyên nợ, nếu đã có duyên nợ với nhau thì đến 70 tuổi, vẫn có thể tìm được người ở lại bên mình. Ở tuổi này, anh nhận ra, tình yêu không phải điều gì cấp thiết và khi chưa tìm thấy, thì cứ sống vui và sống trọn vẹn mỗi ngày.

Tin cùng chuyên mục