Trao bằng Tiến sỹ cho 31 nghiên cứu sinh thuộc lực lượng CAND

  • 13/05/2014 14:00
  • 0 bình luận
  • Phong Vi
  • In bài
ANTĐ - Sáng 12/5, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức lễ trao bằng Tiến sỹ cho 31 nghiên cứu sinh đến từ các đơn vị thuộc lực lượng CAND. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tướng Trần Việt Tân, Thứ trưởng Bộ Công an.

Trao bằng Tiến sỹ cho 31 nghiên cứu sinh thuộc lực lượng CAND ảnh 1
Thượng tướng Trần Việt Tân, Thứ trưởng Bộ Công an trao bằng cho các tân Tiến sỹ

Qua 22 năm đào tạo sau đại học, tính đến nay, Học viện CSND đã cấp bằng tiến sỹ cho 200 nghiên cứu sinh, góp phần bổ sung nguồn nhân lực, đội ngũ cán bộ khoa học có trình độ cao cho các Viện nghiên cứu, các trường, các đơn vị tham mưu, chiến đấu của lực lượng công an. 

Trao bằng Tiến sỹ cho 31 nghiên cứu sinh thuộc lực lượng CAND ảnh 2

Thay mặt Đảng ủy Công an TW và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Việt Tân đã trao bằng cho 31 tân Tiến sĩ hiện đang công tác tại các đơn vị, địa phương và các Học viện, trường học thuộc lực lượng CAND. 

Trao bằng Tiến sỹ cho 31 nghiên cứu sinh thuộc lực lượng CAND ảnh 3
Trung tướng Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc HV CSND trao thưởng cho 3 Tiến sỹ    
đạt thành tích xuất sắc trong khóa học 

Trong dịp này, Học viện cũng đã trao thưởng cho 3 tân Tiến sỹ là Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội; Đại tá Phạm Hồng Trung, ĐH Cảnh sát nhân dân và Thượng tá Lê Thị Tuyết Mai, Học viện CSND để biểu dương thành tích xuất sắc trong công tác học tập, nghiên cứu, rèn luyện.

Phát biểu chỉ đạo, Thứ trưởng Trần Việt Tân yêu cầu các tân Tiến sỹ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết tài năng và trí lực của mình vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH; Học viện CSND cần tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học để các Thạc sỹ, Tiến sỹ tốt nghiệp tại Học viện đạt chất lượng cao, có trình độ, có năng lực, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trao bằng Tiến sỹ cho 31 nghiên cứu sinh thuộc lực lượng CAND ảnh 4
Các tân Tiến sỹ thực hiện việc quyên góp ủng hộ lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam đãng ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo


Cũng tại buổi lễ, Học viện Cảnh sát nhân dân đã phát động toàn trường quyên góp, ủng hộ cho lực lượng Cảnh sát biển và kiểm ngư Việt Nam đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc.

Tin cùng chuyên mục