• Công an Hà Nội: Chủ động nắm chắc tình hình, nhu cầu của nhân dân

  Công an Hà Nội: Chủ động nắm chắc tình hình, nhu cầu của nhân dân

  ANTD.VN -  Ngày 13/8/2021, CATP Hà Nội đã ban hành Công văn số 6017/CAHN-PV01-PC06 yêu cầu Công an các quận, huyện, thị xã nắm tình hình người dân, học sinh, sinh viên đang sinh sống, làm việc và học tập tại thành phố Hà Nội có nhu cầu, nguyện vọng trở về quê và người dân có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội hiện đang tạm trú tại các địa phương khác có nhu cầu cấp thiết và có nguyện vọng trở về Hà Nội ( thông qua việc cung cấp thông tin từ gia đình, người thân… ).

 • [Ảnh] Công an cơ sở tuyên truyền nhắc nhở đóng cửa quán bia

  [Ảnh] Công an cơ sở tuyên truyền nhắc nhở đóng cửa quán bia

  ANTD.VN - Chiều 11-5, ngay sau khi thành phố Hà Nội có văn bản chỉ đạo về việc đóng cửa quán bia hơi, chợ cóc, chợ tạm, Công an quận Đống Đa đã chỉ đạo Công an các phường phối hợp với các đơn vị chức năng tuyên truyền, nhắc nhở các chủ cơ sở chấp hành đóng cửa.

 • Lực lượng Tham mưu Công an Hà Nội, 75 năm một chặng đường

  Lực lượng Tham mưu Công an Hà Nội, 75 năm một chặng đường

  ANTD.VN -  Cách đây 75 năm, thực hiện Sắc lệnh số 23 của Chủ tịch Hồ Chí Minh về việc hợp nhất các cơ quan Công an trong toàn quốc, ngày 18/4/1946, Bộ trưởng Bộ Nội vụ ký ban hành Nghị định số 121, quy định về tổ chức Việt Nam Công an vụ và Văn phòng Ty Công an Hà Nội, cơ quan tham mưu chiến đấu của lực lượng Công an Thủ đô, với các chức danh Trưởng Văn phòng, Phó trưởng Văn phòng chỉ huy công tác cũng được kiện toàn…

 • Tin buồn

  Tin buồn

  ANTD.VN - Phòng Tham mưu, CATP Hà Nội và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 • Vì bình yên nơi cửa ngõ Thủ đô

  Vì bình yên nơi cửa ngõ Thủ đô

  ANTD.VN - Phú Xuyên là huyện nằm ở cửa ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội, giáp ranh với nhiều địa phương như Hà Nam, Hưng Yên. Nhằm giữ vững và ổn định địa bàn, trong những năm gần đây, công an huyện Phú Xuyên đã chủ động nắm tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai nhiều chủ trương, giải pháp trong công tác đảm bảo ANTT. Một trong những biện pháp trọng tâm, đó là xây dựng và củng cố phong trào ANTT tại các địa bàn trọng điểm, chú trọng xây dựng các mô hình theo hướng tự phòng, tự bảo vệ, tự hòa giải. 

 • Những cánh Su-30MK2 - Vì bình yên Tổ quốc

  Những cánh Su-30MK2 - Vì bình yên Tổ quốc

  ANTĐ - Ngày 19-6, Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng đã công bố quyết định thăng quân hàm Đại tá cho phi công Trần Quang Khải, ghi nhận công lao của anh đối với sự nghiệp xây dựng quân đội. Trong phóng sự sau đây, chúng tôi muốn kể một câu chuyện về anh - Đại tá phi công Trần Quang Khải, người đã hi sinh khi bay cùng Su-30MK2 ngày 16-6.

 • Tri ân những đồng chí, đồng đội

  Tri ân những đồng chí, đồng đội

  ANTĐ - Chiều ngày 13/4, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội đã đi thăm và tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo Cục nghiệp vụ Bộ Công an và CATP Hà Nội. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống các lực lượng Cảnh sát Hình sự, Cảnh sát Quản lý hành chính, Tham mưu, Tài chính CAND.

 • Liên hoan văn nghệ "70 năm truyền thống vẻ vang"

  Liên hoan văn nghệ "70 năm truyền thống vẻ vang"

  ANTĐ - Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của các lực lượng: Cảnh sát hình sự - Tài chính - Tham mưu - Quản lý hành chính, ngày 8/4, CATP Hà Nội đã tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ "70 năm truyền thống vẻ vang". Tới dự có Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP.

 • Tin buồn

  Tin buồn

  ANTĐ - Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: cụ, bà, mẹ chúng tôi là cụ Trần Thị Cửu (SN 1923), tạ thế hồi 20h50 ngày 8-3-2016 (tức ngày 30 tháng Giêng năm Bính Thân) tại quê nhà, xóm 7 xã Cát Văn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An; hưởng thọ 94 tuổi.

 • Sai phạm tại chùa Trăm Gian: Kiểm điểm các tập thể, cá nhân liên quan

  Sai phạm tại chùa Trăm Gian: Kiểm điểm các tập thể, cá nhân liên quan

  ANTĐ - Ngày 9-10, Phó Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ (Hà Nội) Nguyễn Minh Ngọc đã ký văn bản chỉ đạo Phòng Văn hóa Thông tin huyện và xã Tiên Phương (huyện Chương Mỹ) kiểm điểm các tập thể, cá nhân có liên quan đến sai phạm trong tu bổ di tích tại Di tích Quốc gia chùa Trăm Gian. Thời gian thực hiện xong trước ngày 13-10-2015. 

 • Thiếu tướng Phạm Xuân Bình thăm và tặng quà cán bộ hưu trí

  Thiếu tướng Phạm Xuân Bình thăm và tặng quà cán bộ hưu trí

  ANTĐ - Ngày 7-8, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm và chúc sức khỏe  đồng chí Trần Quốc Hùng, SN 1950, nguyên Trưởng Phòng tham mưu – Công an Hà Nội nhân kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19-8-1945/19-8-2015).

 • Phòng Tham mưu CATP triển khai chương trình công tác năm 2015

  Phòng Tham mưu CATP triển khai chương trình công tác năm 2015

  ANTĐ - Ngày 4-2, Phòng Tham mưu CATP đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai chương trình công tác năm 2015. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội.