ANTD.VN - Không chỉ các doanh nghiệp xe trong nước mà nhiều "ông lớn" xe Nhật, Hàn, Mỹ… đều triển khai những chương trình ưu đãi lớn, giảm giá tiền mặt trực tiếp trên sản phẩm trong tháng 4 để đẩy doanh số, dọn kho.
ANTD.VN - Hãng Toyota Motor của Nhật Bản vừa giới thiệu mẫu xe hybrid kết hợp động cơ điện và động cơ chạy bằng hydro. Công ty cho biết loại xe này gần như không phát thải khí CO2.
ANTD.VN - Một số khách hàng mới nhận xe Yaris Cross của Toyota đã phản ánh về tình trạng vỏ máy phát bị sùi trắng như bị hóa chất rơi vào hay muối thâm nhập, gây lo ngại về chất lượng.
ANTD.VN - Doanh số của các công ty sản xuất ô tô Nhật Bản trong tháng 6-2024 giảm, trong bối cảnh nhu cầu sụt giảm tại Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới.
ANTD.VN - Trong thông báo chính thức được đưa ra vào cuối tuần qua, hãng xe Suzuki quyết định đóng cửa nhà máy sản xuất ô tô của công ty con Suzuki Motor Thailand (SMT) tại tỉnh Rayong, Thái Lan vào cuối năm 2025.
ANTD.VN - Ngày 6/6, hai nhà sản xuất ô tô hàng đầu Nhật Bản là Toyota và Mazda thông báo sẽ tạm dừng sản xuất tổng cộng 5 mẫu xe sau khi bị phát hiện gian lận trong quá trình kiểm định chất lượng xe.
ANTD.VN - Uỷ ban Cạnh tranh Quốc gia (UBCTQG- Bộ Công Thương) tiếp tục thông tin về chương trình triệu hồi “Siết lại đai ốc giảm chấn trước trên các dòng xe Veloz, Avanza và Yaris Cross nhập khẩu” của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam.
ANTD.VN - Ngày 15-2, Toyota - hãng xe hơi khổng lồ của Nhật Bản ra thông báo về việc thu hồi toàn bộ các dòng xe Mirai (tiếng Nhật nghĩa là “Tương lai”) chạy bằng pin nhiên liệu đã được bán trên toàn cầu do sự cố phần mềm có nguy cơ khóa hệ thống hoạt động pin của dòng xe này.
ANTD.VN - Toyota đã trình làng phiên bản đậm chất off-road nhất từ trước đến nay của mẫu xe crossover cỡ nhỏ RAV4 tại triển lãm ô-tô Chicago mới diễn ra.
ANTD.VN - Dù thuế nhập khẩu ô tô dung tích nhỏ từ khu vực ASEAN đã giảm xuống còn 30% từ 1-1-2017 nhưng đến nay, sau hơn 2 tháng, rất ít hãng điều chỉnh giảm giá.
ANTD.VN - Ngày 7-2, Công
ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã thông báo điều chỉnh mức giá bán lẻ mới cho
các mẫu xe Toyota, được áp dụng chính thức kể từ
ngày 6-2-2017 trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
ANTD.VN -Mặc dù gặp phải bê bối gian lận khí thải nhưng tập đoàn xe hơi Đức Volkswagen vẫn xuất sắc vượt qua hãng xe Nhật Bản Toyota về doanh số bán hàng trong năm 2016.
ANTD.VN - Tổng Cục Giám sát Chất lượng, Thanh tra và Kiểm dịch (GAQSIQ) Trung Quốc vừa cho biết, hãng sản xuất xe hơi hàng đầu của Nhật Bản Toyota sẽ phải thu hồi gần 16.000 chiếc xe Lexus nhập khẩu ở Trung Quốc do lỗi túi khí.
ANTD.VN - Cổ phiếu của Tập đoàn Toyota (Nhật Bản) đã sụt giảm hơn 3%
hôm 6-1 sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump dọa sẽ đánh thuế cao nếu hãng
sản xuất mẫu xe Corolla ở
Mexico rồi bán sang thị trường Mỹ.
ANTD.VN - Việc tập đoàn ô tô Ford của Mỹ quyết định dừng dự án xây dựng nhà máy ở Mexico để đầu tư trong nước cho thấy các công ty Mỹ đang chuyển hướng để thích nghi với “kỷ nguyên” Trump khi Tổng thống đắc cử Donald Trump sắp chính thức trở thành chủ nhân của Nhà Trắng.
ANTD.VN - Cuối năm, các hãng ô tô trong nước ồ ạt tung ra các chương trình giảm giá mạnh. Khách hàng mua xe trong dịp này được ưu đãi giá tốt hơn đồng nghĩa với việc người mua ô tô cách đây một thời gian ngắn sẽ bị thiệt thòi vì sản phẩm vừa sở hữu nhanh chóng bị mất giá.
ANTD.VN - Ngày
20-12, Công
ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục thực hiện Chương trình Học bổng Toyota
2016 dành cho các sinh viên xuất sắc chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí và môi trường
từ các trường đại học trên phạm vi cả nước.