Phiên bản hầm hố nhất của Toyota RAV4 lộ diện

ANTD.VN - Toyota đã trình làng phiên bản đậm chất off-road nhất từ trước đến nay của mẫu xe crossover cỡ nhỏ RAV4 tại triển lãm ô-tô Chicago mới diễn ra.

Phiên bản Toyota RAV4 Adventure này có thiết kế cứng cáp và được nâng chiều cao gầm nhằm thu hút những khách hàng thích chạy off-road. Sự khác biệt của RAV4 Adventure với phiên bản tiêu chuẩn còn thể hiện ở phần chắn bùn cỡ lớn, bộ vành hợp kim 5 chấu màu đen 18 inch và ốp gầm có ở cả trên đầu, sườn và đuôi xe.

Xe cũng được bổ sung thanh ray buộc đồ trên nóc và ngoài các màu sơn cũ, RAV4 Adventure còn có thêm màu Ruby Flare Pearl hoàn toàn mới.

Hình ảnh RAV4 Adventure tại triển lãm Chicago

Nội thất của Toyota RAV4 Adventure được trang trí độc đáo bao gồm cần số bọc da và ổ điện 120 V/100 W ở khoang hành lý. Ghế trước xe được bọc nỉ và có khả năng điều chỉnh điện, trong khi vô lăng và kính chắn gió đều có khả năng tự sưởi ấm.

Chưa có thông tin về động cơ, tuy nhiên, theo hãng xe nước Nhật,  RAV4 Adventure bao gồm 2 tùy chọn hệ dẫn động là cầu trước với bộ vi sai chống trượt tự động và 4 bánh toàn thời gian Dynamic Torque Control. Những tính năng nổi bật khác của RAV4 Adventure bao gồm hệ thống kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành trên địa hình dốc và gói an toàn Toyota Safety Sense P.

Toyota RAV4 Adventure 2018 sẽ bán ra tại Mỹ vào tháng 9 năm nay, tuy nhiên chưa có thông tin gì về giá bán của chiếc xe.