Tour diễn của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS bán được số vé kỷ lục

  • 19/06/2019 20:57
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTD.VN - Tạp chí danh tiếng Billboard của Mỹ đưa tin, nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc BTS đã bán được hơn 600.000 vé trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên có tựa đề “Love Yourself: Speak Yourself” tại Mỹ, khu vực Nam Mỹ và châu Âu.

Tour diễn của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS bán được số vé kỷ lục ảnh 1

Một buổi biểu diễn của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS 

Theo thống kê của Billboad, tour lưu diễn của BTS ở Mỹ đã thu về 44 triệu USD, bên cạnh 35 triệu USD từ vé bán ra tại khu vực châu Âu và Nam Mỹ.

Tại Mỹ, nhóm nhạc Hàn Quốc biểu diễn hai buổi tại mỗi địa điểm là sân vận động Rose Bowl (California), sân Soldier Field (Chicago) và sân MetLife (New Jersey).

Với việc các ngôi sao K-pop đã bán ra tổng cộng 299.770 vé chỉ với 6 buổi biểu diễn, Billboard đánh giá kết quả này là rất đáng kinh ngạc.

Với 6 buổi biểu diễn nữa tại Brazil, Anh và Pháp, nhóm đã bán ra tổng cộng 606.409 vé cho chuyến lưu diễn toàn cầu lần này, thu về tổng cộng 78,9 triệu USD.

Đặc biệt, hai buổi biểu diễn tại sân Rose Bowl đã thu về 16,6 triệu USD, ghi nhận thành tích cao nhất trong lịch sử bán vé của sân vận động này, vượt trên cả kết quả bán vé của các tên tuổi lớn như nữ ca sĩ Taylor Swift và cả những show diễn kết hợp nhiều nghệ sĩ, như Beyonce và Jay-Z, Eminem và Rihanna.

Theo Kbs

Tin cùng chuyên mục