Top 5 Hoa hậu Ngọc Anh vật lộn trong tuyết lạnh

ANTĐ - Top 5 Hoa hậu Vũ Ngọc Anh đã có những ngày đắm chìm vật lộn trên tuyết từ khi trời hửng sáng cho đến khi nắng tắt để hoàn thành những cảnh quay trên tuyết.


Top 5 Hoa hậu Ngọc Anh vật lộn trong tuyết lạnh ảnh 1Tham gia thực hiện bộ phim “Quyên” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình là dấu ấn khó quên trong đời Top 5 Hoa hậu Vũ Ngọc Anh.
Top 5 Hoa hậu Ngọc Anh vật lộn trong tuyết lạnh ảnh 2Đặc biệt là những kỷ niệm khi thực hiện các cảnh quay trên núi tuyết.
Top 5 Hoa hậu Ngọc Anh vật lộn trong tuyết lạnh ảnh 3Cảm giác đầu tiên khi đứng trên đỉnh núi làm cho Ngọc Anh và tất cả các thành viên trong đoàn làm phim là vẻ đẹp hùng vĩ của dãy núi phủ trắng tuyết.
Top 5 Hoa hậu Ngọc Anh vật lộn trong tuyết lạnh ảnh 4Đây thực sự là một bối cảnh mà đoàn phim mơ ước khi đặt chân lên vùng đất này.
Top 5 Hoa hậu Ngọc Anh vật lộn trong tuyết lạnh ảnh 5Một màu trắng của tuyết bao phủ toàn bộ các dãy núi, xen lẫn với đó là màu của đất đá và điểm xuyến một vài cây xanh chưa bị tuyết bao phủ hoàn toàn.
Top 5 Hoa hậu Ngọc Anh vật lộn trong tuyết lạnh ảnh 6Ngọc Anh cho biết, thực hiện những cảnh quay trong điều kiện nhiệt độ xuống dưới 0 độ và tuyết phủ kín như vậy…
Top 5 Hoa hậu Ngọc Anh vật lộn trong tuyết lạnh ảnh 7Cô mới biết được cái cảm giác bị đông cứng, tê buốt đến mức độ không còn cảm giác là như thế nào.
Top 5 Hoa hậu Ngọc Anh vật lộn trong tuyết lạnh ảnh 8Những cảnh quay phải chạy nhảy, lăn ngã khiến Ngọc Anh có những lúc tưởng chừng như không thể bước đi được nữa. Nhưng tất cả những điều đó đều tan biến khi cảnh quay được hoàn thành tốt.
Top 5 Hoa hậu Ngọc Anh vật lộn trong tuyết lạnh ảnh 9Được biết, bộ phim Quyên sẽ ra mắt công chúng vào ngày 5-3-2015.