Top 4 bùng nổ trong thử thách hát đôi

ANTĐ - Lần đầu tiên đối diện với những thử thách hát đôi, top 4 đã mang đến cho ban giám khảo và khán giả những phần trình diễn ấn tượng, kết hợp ăn ý mà vẫn không che lấp cá tính âm nhạc riêng của mỗi thí sinh.
Đều là những thí sinh sở hữu kỹ thuật thanh nhạc tốt và khả năng xử lý ca khúc tinh tế, Đông Hùng và Nhật Thuỷ đã có một phần trình diễn mở màn đầy lãng mạn với Tìm. Thể hiện một hit đang được yêu thích hiện nay, nhưng Đông Hùng và Nhật Thuỷ đã mang đến một màu sắc mới lạ và tươi mới trong cách xử lý và trình diễn trên sân khấu. Sự nam tính trong giọng hát của Đông Hùng đã cộng hưởng với sự thổn thức, da diết của Nhật Thuỷ, tạo nên một phần trình diễn ấn tượng và giàu cảm xúc. 

Top 4 bùng nổ trong thử thách hát đôi ảnh 1
Đông Hùng và Nhật Thủy nồng nàn với ca khúc "Tìm"


Sở hữu chất giọng khàn tương đối giống nhau, nhưng Minh Thuỳ và Phương Linh đã khéo léo hoà quyện giọng vô cùng mượt mà trong ca khúc Ngày của tôi của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Kết hợp chung nhưng cũng không quên dành cho nhau đất diễn để bộc lộ cá tính riêng, hai cô gái đã mang đến phần trình diễn đầy cuốn hút với giọng hát đầy nội lực và duyên dáng trong những động tác vũ đạo bắt mắt.

Top 4 bùng nổ trong thử thách hát đôi ảnh 2
Minh Thùy, Phương Linh khoe giọng hát đầy nội lực với ca khúc "Ngày của tôi"


Thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ, ca sĩ tài năng Thanh Bùi, cặp đôi Đông Hùng và Phương Linh đã thành công khi hoá thân thành một đôi tình nhân với những cung bậc cảm xúc yêu thương, hờn giận và cả trách móc nhau. Giọng hát cao, vững chắc và nam tính được Đông Hùng khai thác như một sự tương phản thú vị với vẻ đẹp gợi cảm và giọng hát trầm của Phương Linh để khắc hoạ nỗi đau day dứt trong tình yêu. Mặc dù Phương Linh gặp những bất lợi về giọng hát và có phần “nhường nhịn” Đông Hùng nhưng cả 2 đã cùng nhau tạo nên một tiết mục đáng nhớ khi làm thăng hoa ca khúc này một cách tự nhiên và đầy thuyết phục. 

Top 4 bùng nổ trong thử thách hát đôi ảnh 3
Sự hòa quyện trong ca khúc trong “Where did we go wrong”
khiến giám khảo Mỹ Tâm nghi ngờ Đông Hùng và Phương Linh yêu nhauNgay từ khi danh sách các cặp đôi được công bố, tiết mục của Minh Thuỳ - Nhật Thuỷ đã đón nhận rất nhiều sự mong đợi của khán giả vì cả 2 mang 2 hình ảnh khác nhau, cá tính âm nhạc khác nhau và giọng hát khác nhau. Đúng như kỳ vọng, cả Minh Thuỳ và Nhật Thuỷ đều phô diễn thế mạnh trong giọng hát và phong cách của mình mà không làm lu mờ bạn diễn với ca khúc Bí mật của giám khảo Mỹ Tâm. 

Top 4 bùng nổ trong thử thách hát đôi ảnh 4
"Bí mật" của Nhật Thủy và Minh Thùy  khiến trường quay bùng nổ


Với những nỗ lực tập luyện vũ đạo trong suốt tuần qua của Minh Thuỳ, cả 2 đã khuấy động cả trường quay với những động tác tươi trẻ và phần thủ thỉ dí dỏm, tinh nghịch. Sự hưng phấn đã lan toả khắp trường quay khi cặp đôi “số 10” ngẫu hứng giao lưu với ban giám khảo và khán giả. Trước sự dễ thương và của cả hai, giám khảo Mỹ Tâm đã không ngần ngại trao cho Minh Thuỳ và Nhật Thuỷ một cái ôm thật chặt và hứa hẹn sẽ cùng biểu diễn ca khúc này trong đêm chung kết Vietnam Idol.