Tóc Tiên ra mắt teaser MV đầy ấn tượng như phim điện ảnh

ANTD.VN -Dù chỉ 19 giây, teaser MV của nữ ca sĩ Tóc Tiên đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

Lựa chọn ca khúc "Hôm nay tôi cô đơn quá" của tác giả trẻ Hứa Kim Tuyền (Hứa Kim Tuyền cũng là một trong những thí sinh tạo được ấn tượng trong chương trình Sing my song 2016 - pv) mở đầu cho chuỗi sản phẩm âm nhạc được ra mắt trong thời gian tới, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã nhanh chóng cùng đạo diễn Khương Vũ thực hiện MV với tạo hình đầy ấn tượng. Tóc Tiên cũng vừa tung ra teaser chỉ 19 giây nhưng cũng đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Teaser MV "Hôm nay tôi cô đơn quá" của Tóc Tiên 

Trong 19 giây của teaser, cô ma-nơ-canh Tóc Tiên đã xuất hiện trong lồng kính rất lộng lẫy và xinh đẹp. Tuy nhiên, ngay sau đó, ở đoạn lyrics “Phone thật nhanh người anh tiếp tân, hôm nay em không đi làm” xuất hiện cùng phân cảnh một ma-nơ-canh nghe điện thoại đã khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ. Quản lý của nữ ca sĩ cũng đã từng bật mí trên trang mạng xã hội đây là một MV phim ma ca nhạc ngay khi công bố đoạn teaser này. 

Đặc biệt, "Hôm nay tôi cô đơn quá" còn có sự góp mặt của Rhymastic – thành viên nhóm SpaceSpeaker và cũng là một người em rất thân thiết của Tóc Tiên. Đoạn rap của anh chàng hứa hẹn sẽ “bùng nổ” với một phong cách rất khác so với những gì khán giả từng quen thuộc với Rhymastic từ trước đến giờ.

MV được quay tại không gian shop thời trang thật của NTK Li Lam từ 9g tối đến 6g sáng. Thời trang trong MV được stylist Kelbin Lei chăm chút rất kỹ lưỡng với 7 bộ trang phục được kết hợp từ nhiều nhà thiết kế như: Nguyễn Công Trí, My Dupz, Casadei, Nguyễn Minh Công và Đắc Thắng hứa hẹn sẽ tô đậm thêm cá tính thời trang không ngại khác biệt và thử nghiệm của Tóc Tiên.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên cho biết: "Tiên biết Tuyền sau khi chị Lưu Thiên Hương chọn 'Tình lãng phí' của Tuyền làm ca khúc đối đầu cho độiTóc Tiên trong chương trình Giọng hát Việt 2017. Lúc đó, Tiên cũng chủ động nói Tuyền gửi demo cho Tiên và 'Đơn' là ca khúc Tiên chấm ngay từ đầu vì giai điệu, ca từ quá lạ và bắt tai. Sau đó 'Đơn' được đổi tên thành 'Hôm nay tôi cô đơn quá' để dễ hiểu và thân thiện với khán giả hơn".

"Tuyền có chia sẻ với Tiên là bản phối ban đầu do producer trẻ Nguyễn Bảo làm nên có thể chưa chuyên nghiệp lắm và đề nghị Tiên phối lại. Tuy nhiên, sau khi nghe kỹ thì Tiên quyết định giữ lại bản phối này để 'Hôm nay tôi cô đơn quá' tỏa ra đúng tinh thần 'không gian âm nhạc của những người trẻ' mà Tiên mong muốn”, Tóc Tiên chia sẻ.