• Hoàn cảnh éo le của cháu bé bị bố đánh dã man

  Hoàn cảnh éo le của cháu bé bị bố đánh dã man

  ANTĐ - Ở khu phố 51 phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh, hễ cứ nhắc đến gia đình Đỗ Văn Lợi - người cha nhẫn tâm của  bé Lộc - là người ta lắc đầu lè lưỡi. Người hiền lành khi được hỏi thì cứ một mực: “Tôi không quen, cũng chẳng giao tiếp gì, nhà ấy phức tạp lắm nên không biết”. Người táo tợn hơn thì trừng mắt: “Chú đừng có dây vào, toàn anh chị, giang hồ cả đấy”.

 • Gây thương tích làm vợ sinh non rồi tự sát

  Gây thương tích làm vợ sinh non rồi tự sát

  ANTĐ - Công an quận Tân Phú, TP.HCM đang thụ lý điều tra nghi án chồng chém vợ đang mang thai rồi tự vẫn xảy ra tại căn hộ 201 lô C chung cư Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. Cả nạn nhân lẫn nghi phạm đều bị thương tích nặng.

 • 100 tổ trưởng dân phố tập huấn PCCC

  100 tổ trưởng dân phố tập huấn PCCC

  ANTĐ - Phòng Cảnh sát PC&CC Hoàn Kiếm - Sở Cảnh sát  PC&CC TP Hà Nội, vừa phối hợp với UBND phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm tổ chức tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn về PCCC cho Bí thư chi bộ khu dân cư, cán bộ tổ dân phố, BVDP thuộc phường Hàng Bài.

 • Hành vi của Nguyễn Mạnh Tường là không thể chấp nhận

  Hành vi của Nguyễn Mạnh Tường là không thể chấp nhận

  ANTĐ - Sau khi biết chị Huyền đã tử vong, Nguyễn Mạnh Tường cùng nhân viên thực hiện mọi hành vi che giấu tội phạm bằng cách ném thi thể nạn nhân xuống sông Hồng phi tang. Đây là hành vi không thể chấp nhận đối với con người...

 • Như người thân trong gia đình

  Như người thân trong gia đình

  ANTĐ - Bà Nguyễn Thị Mai, cán bộ hưu trí của cụm dân cư số 6, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội cứ xuýt xoa khi nhận xét với chúng tôi về đồng chí CSKV - Thượng úy Trần Viết Minh. 

 • Hình ảnh đẹp về người Cảnh sát khu vực

  Hình ảnh đẹp về người Cảnh sát khu vực

  ANTĐ - “Số nhà 73 của chúng tôi có hơn 20 hộ dân, mỗi người một nghề, không phải lúc nào cũng có mặt đầy đủ ở nhà. Chính vì vậy mà mấy hôm nay đồng chí Thăng vất vả quả, cứ nhận được điện thoại báo một hộ gia đình vừa về là anh có mặt ngay”, bác Bùi Lê Nghiên, trú ở số nhà 73 phố Lê Văn Hưu, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng xúc động.

 • Dân Hải Phòng nháo nhác trước tin đồn "vỡ hụi" trăm tỷ

  Dân Hải Phòng nháo nhác trước tin đồn "vỡ hụi" trăm tỷ

  ANTĐ - Với chiêu bài vay “lãi suất cao” ông Tính, bà Thành đã huy động được số tiền khổng lồ không chỉ của nhiều hộ dân phường An Biên, quận Lê Chân mà nhiều người ở một số quận khác cũng đem tiền đến đây “gửi”, trong đó có cả một số cán bộ, công chức nhà nước.

 • Hàng xóm e dè "bầu" Kiên - ông “trùm” phát ngôn gây sốc

  Hàng xóm e dè "bầu" Kiên - ông “trùm” phát ngôn gây sốc

  ANTĐ - Từng được coi là nhân vật khá quyền lực của V-League, ông Nguyễn Đức Kiên cũng nổi danh là một nhân vật có nhiều ảnh hưởng trong giới ngân hàng. Thậm chí ngay cả trong đời sống, tại nơi cư trú, người dân, hàng xóm cũng khá e dè, thận trọng và tránh va chạm với ông “trùm” phát ngôn gây sốc của làng thể thao Việt Nam.

 • Thẩm phán bị tố dụ dỗ, ép buộc nhân chứng?

  Thẩm phán bị tố dụ dỗ, ép buộc nhân chứng?

  ANTĐ - Ngay trước mặt bố mẹ của nhân chứng, những vị “quan tòa” còn dùng lời lẽ lăng mạ, xúc phạm nhân chứng khi không thuyết phục được nhân chứng khai theo ý đồ của họ. Vậy thực hư  việc “xưa nay hiếm” này thế nào?

 • Xử lý triệt để sai phạm, không dung túng bao che

  Xử lý triệt để sai phạm, không dung túng bao che

  ANTĐ - Ông Bùi Xuân Hòa – Chủ tịch UBND TP.Thái Nguyên: Thành phố đã giao cho Thanh tra tiến hành thanh tra toàn diện tại phường Thịnh Đán, với 2 lĩnh vực trọng tâm là vấn đề tài chính và các sai phạm về đất đai...