Dùng mắm tôm trộn dầu nhớt để “khủng bố”

  • 02/11/2011 18:38
  • 0 bình luận
  • TH
  • In bài
ANTĐ - Ngày 2-11, CAP Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang tiến hành điều tra vụ “khủng bố” bằng chất bẩn, keo đổ vào ổ khóa xảy ra ở tầng 5 khu tập thể C3.

Chiều ngày 2-11, chị Hương (SN 1972 ở tầng 5, khu tập thể C3, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng khi cửa của gia đình bị "khủng bố” bằng chất bẩn. 

Dùng mắm tôm trộn dầu nhớt để “khủng bố” ảnh 1  Dùng mắm tôm trộn dầu nhớt để “khủng bố” ảnh 2
Trước cửa nhà đầy dầu và nồng nặc mùi mắm tôm; Ổ khóa bị đổ keo con voi với
mục đích không cho gia chủ vào nhà


Chị Hương cho biết, trưa cùng ngày chị nhận được điện thoại của hàng xóm thông báo sự việc. Vội vàng về kiểm tra, ngoài mùi mắm tôm bốc lên khó chịu, ổ khóa bị đổ keo, không mở được vào trong nhà. Ở gần cửa còn nắp lọ keo nằm ở dưới sàn. Trung tá Nguyễn Hữu Tin, cán bộ CAP Láng Hạ, cùng tổ trưởng tổ dân phố đã lập biên bản vụ việc.

Trước cửa nhà nạn nhân, lực lượng chức năng thu được nắp lọ keo. Ở phía dưới sân, lọ keo nghi là tang vật nằm chỏng chơ. Một người dân sống trong khu tập thể trên cho biết, khoảng 9h sáng cùng ngày, có 5 người thanh niên “đầu tóc xanh đỏ”, đi trên hai xe máy không biển số, không đội mũ bảo hiểm đi vào trong khu tập thể. Sau đó, hai người lên tầng 5 hí hoáy một lúc sau quay xuống.

Sau đó, những thanh niên này hỏi tên một bảo vệ trong khu tập thể. Khi gặp anh này, chúng lao vào hành hung người bảo vệ. Chị Hương cho biết, chị và gia đình sống ở đây nhiều năm và không có mâu thuẫn với ai. Thời gian gần đây, chị có xích mích với một người hàng xóm. Trong lúc chồng chị đi công tác, chỉ có hai mẹ con ở nhà thì xảy ra vụ việc.

Theo bác Phạm Văn Lộng, tổ trưởng tổ dân phố, từ trước đến nay, người dân trong khu tập thể luôn sống yên ổn. Sự việc xảy đến với gia đình chị Hương là lần đầu tiên. Hiện vụ việc trên đang được CAP Láng Hạ tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục