• Không ai là người vô dụng

  Không ai là người vô dụng

  ANTD.VN - Alvin học xong một trường cao đẳng ở thị trấn, không đủ điểm để tiếp tục học lên hệ đại học, cha mẹ lại già yếu nên anh quyết định quay về làng sinh sống để chăm sóc cha mẹ. 

 • Thủ đô yên bình đón Tết

  Thủ đô yên bình đón Tết

  ANTD.VN - Để nhân dân vui xuân, đón Tết, Công an TP Hà Nội đã triển khai đồng bộ các phương án đảm bảo ANTT với kế hoạch cụ thể, chi tiết, nhất là các địa bàn trọng điểm. Với tinh thần “thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi”, lực lượng công an TPHà Nội đã tổ chức ứng trực 100% quân số để nhân dân đón tết, vui xuân trong an bình trọn vẹn.

 • 100 "ông đồ" được phép cho chữ tại hồ Văn

  100 "ông đồ" được phép cho chữ tại hồ Văn

  ANTD.VN - Tính đến thời điểm này, chưa có “ông đồ” nào mới đăng ký tham gia kiểm tra trình độ để có thể tham dự “Hội chữ Xuân Đinh Dậu 2017”, chính vì thế năm nay BTC quyết định không thi sát hạch để tuyển thêm “ông đồ”.

 • Âm vang lời hiệu triệu của non sông

  Âm vang lời hiệu triệu của non sông

  ANTD.VN - Đã 70 năm trôi qua kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến”, nhưng âm hưởng hào hùng của lời kêu gọi bất hủ ấy vẫn mãi trường tồn cùng lịch sử dân tộc Việt Nam. Mở màn cho cuộc kháng chiến vĩ đại đó là tinh thần quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh trong 60 ngày đêm kìm chân địch tại Thủ đô Hà Nội. Thắng lợi của những ngày đầu toàn quốc kháng chiến chính là tiền đề, là sự cổ vũ to lớn để quân và dân ta tiếp tục đánh thắng thực dân Pháp, làm nên cũng chiến tích Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, giành độc lập cho đất nước.

 • Nêu kỳ vọng với sinh viên ngoại giao trong thế giới phẳng

  Nêu kỳ vọng với sinh viên ngoại giao trong thế giới phẳng

  ANTD.VN - Hôm qua 21-10, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tới dự Lễ khai giảng tại Học viện Ngoại giao đã nhấn mạnh rằng, mỗi sinh viên ngoại giao cần rèn luyện bản lĩnh vững vàng, kỷ cương và tinh thần dấn thân - những phẩm chất rất quan trọng đối với cán bộ ngoại giao.

 • Trong cơn hoạn nạn

  Trong cơn hoạn nạn

  ANTD.VN - Chưa qua cơn “hạn” do những người vô trách nhiệm gây ra, 4 tỉnh miền Trung lại gánh chịu cơn  “hạn” bão lũ. Theo ông có phải “Nắng mưa là bệnh của Trời”?

 • Hơn 9 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua MC Phan Anh

  Hơn 9 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua MC Phan Anh

  ANTD.VN - Sau lời kêu gọi mọi người cùng chung sức cứu trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung, số tiền quyên góp mà MC Phan Anh nhận được đến thời điểm này đã lên tới 9,3 tỷ đồng. Hiện anh đã có mặt tại Quảng Bình để bắt đầu công việc thiện nguyện cùng mọi người.

 • Thủ tướng phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

  Thủ tướng phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

  ANTD.VN - Chia sẻ với những khó khăn, mất mát của đồng bào và các địa phương bị thiệt hại do mưa lũ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát động quyên góp ủng hộ để người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, phục hồi sản xuất.

 • Lũ sau đau hơn lũ trước

  Lũ sau đau hơn lũ trước

  ANTD.VN - Chưa cần đến những con số, bản tin về thiệt hại, chỉ một hình ảnh con bò với đôi mắt tuyệt vọng khi sắp bị nước lũ nhấn chìm được báo chí đăng tải 2 ngày nay đã đủ cho thấy sự khốc liệt của trận lụt lịch sử, cùng tình cảnh của người dân rốn lũ.

 • Tái hiện chặng đường "Vinh quang Việt Nam"

  Tái hiện chặng đường "Vinh quang Việt Nam"

  ANTD.VN - Cuốn sách “Vinh quang Việt Nam” của tác giả Tạ Văn Quân vừa ra mắt đã giới thiệu đến người xem những hình ảnh và nội dung chương trình “Vinh quang Việt Nam” qua 12 năm tổ chức với 128 tập thể, cá nhân, 5 địa danh được tôn vinh. 

 • Mỹ: Cậu bé tặng sách cho tù nhân

  Mỹ: Cậu bé tặng sách cho tù nhân

  ANTD.VN - Với mong muốn mở thêm một cánh cửa tinh thần giúp những tù nhân có thể bước vào thế giới tốt đẹp hơn, một cậu bé ở Mỹ đã dành dụm tiền cả mùa hè và nhờ mẹ chở đến hàng chục cửa hàng để gom sách tặng thư viện của trại giam tại khu vực cậu bé sinh sống.

 • Dư địa cắt giảm

  Dư địa cắt giảm

  ANTD.VN - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa công bố con số khiến nhiều người giật mình: “Chỉ 24 km ở Đại lộ Thăng Long nhưng 1 năm riêng tiền cắt cỏ và một ít trúc đào, hoa dâm bụt hết 53 tỷ đồng”. Khẳng định đây là điều “không thể chấp nhận được”, Chủ tịch UBND TP thông tin: “Thành phố đã nhận ra vấn đề và yêu cầu dừng việc này từ 1-7”.

 • Thăm hỏi chiến sỹ bị thương trong khi làm nhiệm vụ

  Thăm hỏi chiến sỹ bị thương trong khi làm nhiệm vụ

  ANTD.VN - Nhằm động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ trong công tác phòng chống tội phạm, giữ gìn ANTT, sáng 11/8, Đại tá Đào Thanh Hải – PGĐ CATP đã đến thăm, tặng quà Trung úy Nguyễn Việt Nam – cán bộ CAP Hàng Bông – quận Hoàn Kiếm bị thương trong khi làm nhiệm vụ.