• Việt Nam đứng thứ hai thế giới về chỉ số "tiên phong"

  Việt Nam đứng thứ hai thế giới về chỉ số "tiên phong"

  ANTD.VN - Trong báo cáo mới nhất về “Chỉ số rủi ro sản xuất toàn cầu 2017” của Cushman&Wakefield, Việt Nam đứng thứ hai thế giới về chỉ số “tiên phong”, nghĩa là một nền kinh tế tiềm năng nhất đối với các doanh nghiệp sản xuất.

 • Sẽ xuất khẩu thịt gà sang Nhật Bản

  Sẽ xuất khẩu thịt gà sang Nhật Bản

  ANTD.VN - Bộ NN&PTNT vừa ban hành kế hoạch giám sát chuỗi sản xuất thịt gà chế biến xuất khẩu. Theo đó, mục tiêu đề ra là xây dựng thành công chuỗi sản xuất thịt gà đạt yêu cầu an toàn dịch bệnh, an toàn thực phẩm và vệ sinh thú y của các nước nhập khẩu.

 • HDBank kết nối cho doanh nghiệp Pháp - Việt Nam

  HDBank kết nối cho doanh nghiệp Pháp - Việt Nam

  ANTD.VN -Tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, ngày 27 và 28/10/2016, tại Diễn đàn doanh nghiệp Pháp - Việt Nam do Quỹ Tiềm năng và Đổi mới Pháp và tổ chức Futurallia tại TP.HCM, HDBank đã kết nối cho các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Pháp gặp gỡ trực tiếp với mong muốn tăng cường phát triển mở rộng các mối quan hệ và cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp hai quốc gia.

 • Sự chuyển mình trông thấy

  Sự chuyển mình trông thấy

  ANTD.VN - Chính quyền Hà Nội đã và đang tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ, chuyển mình trông thấy từ cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường kinh doanh minh bạch cho người dân, doanh nghiệp cho tới những việc làm tưởng chừng nhỏ nhặt nhất.

 • Đóng cửa mỏ vàng "khủng" vì môi trường

  Đóng cửa mỏ vàng "khủng" vì môi trường

  ANTĐ - Chính phủ Thái Lan đã phát đi thông điệp không đánh đổi môi trường sống và sức khỏe người dân lấy lợi ích kinh tế khi quyết đóng cửa mỏ khai thác vàng lớn nhất của nước này.

 • Thực phẩm Việt Nam có tiềm năng vào Hàn Quốc

  Thực phẩm Việt Nam có tiềm năng vào Hàn Quốc

  ANTĐ - Tại hội thảo “Tiếp cận thị trường hàng thực phẩm Hàn Quốc” ngày 24-5, ông Tạ Hoàng Linh - Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, Hàn Quốc là một trong những thị trường nhập khẩu nông sản, thực phẩm chế biến lớn trên thế giới và Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nhóm hàng này. 

 • Truyền thông tài chính - ngân hàng trên mạng xã hội chưa tương xứng với tiềm năng

  Truyền thông tài chính - ngân hàng trên mạng xã hội chưa tương xứng với tiềm năng

  ANTĐ - Với chủ đề Truyền thông mạng xã hội trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, hội thảo Social media in Fintech với sự tham gia của các diễn giả đến từ Facebook cùng các chuyên gia hàng đầu về Digital marketing như Vinalink media, Datasection... đã mang đến góc nhìn mới, rõ nét hơn về ứng dụng truyền thông mạng xã hội vào ngành Tài chính -  Ngân hàng.

 • Doanh nghiệp Italia muốn xây dựng đường sắt trên cao Hà Nội

  Doanh nghiệp Italia muốn xây dựng đường sắt trên cao Hà Nội

  ANTĐ - Ngày 28-3, tại trụ sở UBND TP Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Chung - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã tiếp bà Cecilia Piccioni - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Italia tại Việt Nam và ông Nicola Colella - Giám đốc Phát triển kinh doanh vùng Viễn Đông của Công ty Astaldi (Italia).

 • Lợi thế của Việt Nam là các FTA

  Lợi thế của Việt Nam là các FTA

  ANTĐ - Đó là đánh giá của Hoàng tử Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Andrew tại buổi tọa đàm “Tiềm năng hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và Anh Quốc” diễn ra ngày 16-11. 

 • Ngày sáng tạo 2015

  Ngày sáng tạo 2015

  ANTĐ - “Diễn đàn Khởi nghiệp quốc gia: Ngày sáng tạo 2015” đã được tổ chức tại Đại học Kinh tế Quốc dân (đường Giải Phóng, Hà Nội) vào ngày 31-10. 

 • Nâng cao năng lực hội nhập trong FTA Việt Nam- EU

  Nâng cao năng lực hội nhập trong FTA Việt Nam- EU

  ANTĐ - Tại TP.HCM, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã phối hợp với Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam (Eurocham) và Mạng lưới kinh doanh EU-Việt Nam (EVBN) vừa tổ chức hội nghị “Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp và chính quyền địa phương khi ký kết Thỏa thuận thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam và EU”. 

 • 5 điểm đến tiềm năng của Gareth Bale

  5 điểm đến tiềm năng của Gareth Bale

  ANTĐ - Những rắc rối tại Real Madrid đặt Gareth Bale trước viễn cảnh phải đưa ra quyết định về tương lai vào cuối mùa giải. Dưới đây là 5 đội bóng tiềm năng có thể ký hợp đồng với ngôi sao người Wales. 

 • 5 ứng viên tiềm năng thay thế Wenger tại Arsenal

  5 ứng viên tiềm năng thay thế Wenger tại Arsenal

  ANTĐ - Ngay sau khi HLV của Arsenal, Arsene Wenger tiết lộ ý định giải nghệ vào năm 2017, giới truyền thông đã đưa ra những ứng viên tiềm năng có thể thay thế chiến lược gia người Pháp dẫn dắt đội bóng chủ sân Emirates. Dưới đây là 5 gương mặt giàu tiềm năng.

 • Trách nhiệm rút ngắn khoảng cách

  Trách nhiệm rút ngắn khoảng cách

  ANTĐ - Vấn đề gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) vào cuối năm nay đang được trao đổi tại nhiều diễn đàn trong thời gian gần đây. 

 • Bốc thăm giải Mỹ mở rộng 2015: Nole tiềm năng gặp Nadal tại tứ kết

  Bốc thăm giải Mỹ mở rộng 2015: Nole tiềm năng gặp Nadal tại tứ kết

  ANTĐ - Sự sa sút của ông Vua trên mặt sân đất nện, Rafael Nadal khiến tay vợt này tiềm năng phải đối đầu với số 1 thế giới, Novak Djokovic ngay từ vòng tứ kết của giải đơn nam, trong khi số 1 thế giới của giải đơn nữ, Serena Williams phải vượt qua hàng loạt tay vợt đồng hương, nếu muốn hoàn tất Serena Slam tại Mỹ mở rộng 2015.