Thủy Tiên thổ lộ tâm sự khi yêu qua 8 ca khúc mới

ANTĐ -  Sau khi gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả với hình ảnh hồ ly tinh đầy ma mị và quyến rũ trong MV Dẫu chỉ là mơ cách đây không lâu, Thủy Tiên tiếp tục tung ra 8 ca khúc trong album mới nhất của cô - là lời tâm sự vui buồn của một cô gái với nhiều tâm trạng khi yêu. 

Là một trong những ca sỹ nữ có khả năng tự sáng tác, với sở trường là những bản ballad ngọt ngào, tình cảm, Thủy Tiên ngày càng khẳng định tài năng và gu âm nhạc của mình. Ngoài những album được sáng tác cho những dự án phim lớn như Đẹp từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc (phiên bản Việt)… những bài hát trong album của Thủy Tiên đa phần đều là do cô tự tay viết và sản xuất âm nhạc.

Nếu như  năm vừa qua, Thủy Tiên gây bất ngờ khi đột ngột tung ra album nhạc dance với hình ảnh quyến rũ, nóng bỏng sau thời gian làm mẹ, thì năm nay, cô tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả bằng một album ballad sở trường – giản dị, mộc mạc và đầy cảm xúc. 

Thủy Tiên trong MV Dẫu chỉ là mơ

Album Dẫu chỉ là mơ gồm 8 ca khúc do chính Thủy Tiên sáng tác - là lời thủ thỉ tâm sự vui buồn của một cô gái với nhiều tâm trạng khi yêu. Ngoài ra, bài hát chủ đề của album, ca khúc Dẫu chỉ là mơ được Thủy Tiên đầu tư video clip hoành tráng với mức kinh phí cao. MV này ngay khi ra mắt đã lập tức gây tiếng vang, tạo được hiệu ứng và phản hồi tốt thời gian qua.

Sau khi ra mắt album Dẫu chỉ là mơ, Thủy Tiên sẽ có một đêm nhạc giới thiệu album ở Sài Gòn và Hà Nội. Album này được dành tặng cho fan của cô nhân dip kỷ niệm sinh nhật 5 năm ngày thành lập “FC Thủy Tiên” vào ngày 19-4 này. Sau đó cô sẽ tiếp tục ra mắt video clip mới trong album.