Thùy Tiên mặc áo dài cách tân trang phục chống dịch tại "Hoa hậu Hoà bình Quốc tế"

  • 30/11/2021 09:52
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Đại diện Việt Nam tại cuộc thi "Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021" Thùy Tiên gây ấn tượng với bộ trang phục được thiết kế lấy cảm hứng từ ngành Y.
Thùy Tiên mặc áo dài cách tân trang phục chống dịch tại "Hoa hậu Hoà bình Quốc tế" ảnh 1

Thùy Tiên vừa chính thức đăng tải hình ảnh hoàn thiện bộ trang phục sẽ được cô trình diễn tại phần thi trang phục truyền thống diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021". Bộ trang phục được đặt tên “Thiên thần áo xanh” do nhà thiết kế Tín Thái sáng tạo. Nhà thiết kế này cũng là gương mặt quen thuộc đứng sau hàng loạt quốc phục cho dàn mỹ nhân Việt “chinh chiến” tại các đấu trường nhan sắc quốc tế thời gian gần đây với những bộ quốc phục mang đậm giá trị truyền thống Việt Nam trước đó như: Huyền đăng hội, Lá ngọc cành vàng...

Chia sẻ về mẫu thiết kế “Thiên thần áo xanh”, Tín Thái cho biết anh không mất quá nhiều thời gian cho khâu ý tưởng bởi bộ trang phục này được anh thực hiện bằng cả trái tim. Thông qua bộ trang phục, cả anh và Thùy Tiên đều mong muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc gửi đến lực lượng tuyến đầu chống dịch cũng như ngành y thế giới trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh trong suốt gần hai năm vừa qua.

Thùy Tiên mặc áo dài cách tân trang phục chống dịch tại "Hoa hậu Hoà bình Quốc tế" ảnh 2

Bộ trang phục gây ấn tượng bao gồm phần áo dài truyền thống, đôi bốt cao gần 20cm, găng tay "boxing", mấn và phần cánh kèm biểu tượng của ngành y ở phía sau. Thoáng nhìn có thể thấy, phần áo dài được thiết kế khá truyền thống. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của áo dài nằm ở chất liệu da bóng và các họa tiết ánh bạc chạy dọc thân áo khiến áo bắt sáng trên sân khấu tốt hơn. Nổi bật trái tim đỏ rực và sao vàng được gắn trên ngực đầy tự hào. Thêm vào đó, hình tượng mạnh mẽ của Thùy Tiên sẽ được thể hiện rõ hơn qua các chi tiết cách tân đặc biệt này.

Nhà thiết kế Tín Thái chia sẻ, sắc xanh chủ đạo của bộ trang phục được lấy cảm hứng từ màu áo bảo hộ của lực lượng chống dịch. Phía sau là phần cách điệu đôi rắn mạ vàng và điêu khắc thủ công quấn quanh ống tiêm vaccine cùng với đôi cánh sơn hiệu ứng ánh kim, tạo nên hình ảnh biểu trưng của ngành y. Những phần tiểu tiết này sẽ giúp phần trình diễn của Thùy Tiên trên sân khấu trở nên bắt mắt và thu hút hơn.

Thùy Tiên mặc áo dài cách tân trang phục chống dịch tại "Hoa hậu Hoà bình Quốc tế" ảnh 3

Với thông điệp ý nghĩa được truyền tải qua từng phần của trang phục, "Thiên thần áo xanh” được dự đoán sẽ giúp đại diện nhan sắc Việt để lại dấu ấn mạnh mẽ tại phần thi trang phục truyền thống tại "Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021". Trước đó, Thùy Tiên đã lọt vào Top 5 người đẹp trình diễn trang phục áo tắm xuất sắc nhất. Hình ảnh của cô cùng 4 đại diện nhan sắc khác được đăng tải trên Fanpage chính thức của cuộc thi. Theo kế hoạch, Thùy Tiên cùng các thí sinh sẽ tham gia vòng bán kết vào ngày 2-12 và vòng chung kết diễn ra ngày 4-12-2021.

Tin cùng chuyên mục