Thu Minh “nạt” thí sinh trước khi rời ghế nóng

ANTĐ - Thu Minh đã yêu cầu các thí sinh "phải ngoan" và tập luyện thật nghiêm túc để sẵn sàng bước vào hàng loạt thử thách mà nữ ca sĩ cho rằng, sẽ rất cam go ở những đêm thi sắp tới.

Trong suốt thời gian qua, dù đang trong giai đoạn thai kỳ nhưng ca sĩ Thu Minh vẫn dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho việc hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm để giúp các thí sinh có phần trình diễn tốt nhất trên sân khấu của Vietnam Idol.

Và giờ đây, khi ngày sinh đang đến gần cũng là lúc chị phải tạm thời nói lời chia tay chiếc ghế nóng của chương trình để dành thời gian nghỉ ngơi và sẵn sàng cho việc “lên chức” - người mẹ. Thu Minh chia sẻ, chị sẽ có một vài tuần vắng bóng trên sóng của Vietnam Idol. Tuy nhiên, Thu Minh sẽ luôn luôn theo dõi và ủng hộ chương trình.

Thu Minh “nạt” thí sinh trước khi rời ghế nóng ảnh 1

Những chia sẻ của Thu Minh khi ngồi trên "ghế nóng" giúp top 8 có nhiều tiến bộ vượt bậc

Thu Minh đồng thời cho biết, dù tạm xa chương trình, nhưng chị rất yên tâm vì Vietnam Idol luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ đồng nghiệp, những người rất có tâm huyết, có chuyên môn, có đẳng cấp nhất định trong sự nghiệp sẽ ngồi trên ghế Vietnam Idol thay cho Thu Minh để chia sẻ những kinh nghiệm, giúp cho những bạn thí sinh năm nay thêm phần toả sáng và thu hút quý vị khán giả đến với chương trình. Chị cũng bày tỏ mong muốn, sớm quay trở lại với chương trình và các thí sinh yêu quý.

Thu Minh “nạt” thí sinh trước khi rời ghế nóng ảnh 2

Chị cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các thí sinh top 8 trước đêm thi đầu tiên của vòng chung kết: “Này những chàng trai và cô gái của chị, trong thời gian chị vắng mặt thì ngoan nhé. Phải luôn tập trung vào công việc, vào cuộc thi, vào những thử thách cam go trước mắt thì các em mới tiến bộ được. Chị mong trong những ngày tiếp theo khi chị quay trở lại, chị sẽ thấy được sự tiến bộ, tiến bộ, thậm chí thêm chữ “vượt bậc” cho chị nhé”.

Thu Minh “nạt” thí sinh trước khi rời ghế nóng ảnh 3

Biểu cảm hài hước của Thu Minh trên "ghế nóng" Vietnam Idol

Gala 1 với chủ đề “Những ca khúc quốc tế” sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h chủ nhật, ngày 24-5 trên kênh VTV3.