• Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở vùng đồng bào công giáo

  Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở vùng đồng bào công giáo

  ANTĐ - Ngày 7/8, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vê ANTQ” quận Hoàng Mai, Hà Nội, đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 11 của Bộ Nội vụ, nay là Bộ Công an về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ vùng đồng bào theo đạo Thiên Chúa trong tình hình mới”. 

 • Tổng thống Obama cho phép dùng không kích ở Iraq

  Tổng thống Obama cho phép dùng không kích ở Iraq

  ANTĐ - Vào hôm 7/8, Tổng thống Obama đã tuyên bố cho phép sử dụng không kích ở Iraq, nếu cần thiết, để bảo vệ các nhân sự Mỹ đang làm việc tại đây và cho biết rằng hàng viện trợ nhân đạo đã được thả xuống để cứu giúp những người theo tôn giáo thiểu số đang bị cô lập ở Iraq.

 • Cặp song sinh dính liền cùng yêu một người đàn ông

  Cặp song sinh dính liền cùng yêu một người đàn ông

  ANTĐ - Ganga và Jamuna Mondal là cặp song sinh có chung 4 tay, 3 chân và dạ dày nhưng lại có 2 trái tim riêng biệt. Tuy nhiên, 2 trái tim ấy lại cùng đem lòng yêu thương một người đàn ông từ cái nhìn đầu tiên.

 • Lễ phong Thánh lịch sử cho hai cố Giáo hoàng

  Lễ phong Thánh lịch sử cho hai cố Giáo hoàng

  ANTĐ - Hôm 27-4, khoảng 800.000 người đã có mặt tại “quảng trường Thánh Peter”, thành phố Vatican để tham dự lễ phong Thánh lịch sử của hai cố Giáo hoàng John Paul II và John XXIII. 

 • Đêm Giáng sinh an lành với những giáo dân yêu nước mình

  Đêm Giáng sinh an lành với những giáo dân yêu nước mình

  ANTĐ - Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua đêm Giáng sinh tuyệt vời. Hàng triệu người đã đổ ra đường phố vui với một xã hội bình yên như Thiên Chúa hằng mong. Những ngôi nhà thờ, những đường phố lộng lẫy ánh đèn, những mặt người mê đi trong hạnh phúc dưới thế. Nửa đêm, tất cả mọi âm thanh lặng đi dành không gian cho tiếng chuông buông từng tiếng, nhắc mọi người những ơn trên, những ơn chung và cả nghĩa vụ cho trần gian. Không thấy bất kỳ một cản trở, một ngăn cấm, một kỳ thị nào. 

 • Bí ẩn cô gái bị quỷ Satan kiểm soát linh hồn

  Bí ẩn cô gái bị quỷ Satan kiểm soát linh hồn

  ANTĐ - Anneliese Michel sinh ngày 21-9-1952 tại Đức. Cô là con gái trong một gia đình gia giáo, có phần cực đoan và theo đạo Thiên Chúa. Bỗng một ngày, cô gái xinh đẹp, dịu dàng và đầy sức sống, gặp phải những ám ảnh ma quỷ khủng khiếp, nó đã đeo bám cô suốt phần đời còn lại...

 • Đến Hàn Quốc, đi bộ giữa biển bao la

  Đến Hàn Quốc, đi bộ giữa biển bao la

  ANTĐ - Cứ 2 lần một năm, khách du lịch đến Hàn Quốc lại có dịp thưởng thức hiện tượng kì thú khi thủy triều xuống thấp, tạo nên một con đường đất tự nhiên dài 2,9km, nối liền 2 hòn đảo ở tỉnh Jindo…

 • Đánh bom nhằm vào các nhà thờ Thiên Chúa tại Nigeria

  Đánh bom nhằm vào các nhà thờ Thiên Chúa tại Nigeria

  ANTĐ - Các vụ bạo lực tại Nigeria đã khiến ít nhất 36 người thiệt mạng. Chính quyền bang Kaduna đã áp đặt lệnh giới nghiêm trong 24 giờ nhằm ổn định lại trật tự sau khi xảy ra một loạt các vụ đánh bom nhắm vào các nhà thờ tại đây.