Cặp song sinh dính liền cùng yêu một người đàn ông

  • 04/07/2014 22:20
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTĐ - Ganga và Jamuna Mondal là cặp song sinh có chung 4 tay, 3 chân và dạ dày nhưng lại có 2 trái tim riêng biệt. Tuy nhiên, 2 trái tim ấy lại cùng đem lòng yêu thương một người đàn ông từ cái nhìn đầu tiên.

Cặp chị em song sinh dính liền 45 tuổi, được biết đến với biệt danh chị em “Spider” có một cuộc sống cô độc và bị kì thị nhiều năm vì sự dị dạng bất thường của họ. Nhưng bây giờ, họ nói rằng họ đang hạnh phúc hơn bao giờ hết sau khi gặp gỡ Jasimuddin Ahmad, một người giáo viên tốt bụng.

Cặp song sinh dính liền cùng yêu một người đàn ông ảnh 1
Hai chị em Ganga và Jamuna Mondal thường được gọi là "Spider"


"Đó có thể gọi là tình yêu sét đánh", cô em gái Ganga nói. "Khi chúng tôi gặp Jasimuddin, cả hai chúng tôi cảm thấy đây là một người đàn ông sẽ thực sự yêu thương chúng tôi, anh ấy yêu chúng tôi bằng tình cảm từ trái tim”.

Cặp song sinh dính liền cùng yêu một người đàn ông ảnh 2
Jasimuddin Ahmad và Ganga (trái) và Jamuna (phải)


Jamuna nói thêm: "Chúng tôi đã rất hạnh phúc kể từ khi Ahmad bước vào cuộc sống này. Trước đó, Chúng tôi đã phải chịu đựng rất nhiều nỗi buồn, chúng tôi không muốn đau khổ nữa và hy vọng sẽ dành phần đời còn lại cho anh ấy”.

Hai chị em song sinh Ganga và Jamuna Mondal được sinh ra trong một gia đình nghèo khó gần Kolkata, phía tây Bengal, Ấn Độ. Cha mẹ của họ không có đủ tiền trả cho các dịch vụ chăm sóc y tế và bỏ rơi khi họ đến tuổi thiếu niên, vì cho rằng họ là một dấu hiệu sự giận dữ của Thiên Chúa.

Cặp song sinh dính liền cùng yêu một người đàn ông ảnh 3
Hai chị em đã phải chịu đựng sự kì thị và cô độc trong nhiều năm


Không được đến trường, họ tham gia một gánh xiếc du lịch, biểu diễn cho khán giả trên khắp Ấn Độ và kiếm được 25 USD mỗi đêm. Đây cũng là khoảng thời gian họ gặp gỡ Ahmad (36 tuổi), lúc đó đang làm việc bán thời gian với rạp xiếc.

Ahmad chia sẻ cảm xúc của mình: "Kể từ khi tôi gặp hai chị em, tôi đã coi nỗi đau của họ cũng như của mình, và luôn cố gắng đem lại niềm vui cho họ. Mỗi đêm chúng tôi ngồi lại với nhau, cùng ăn uống và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống”.

Cặp song sinh dính liền cùng yêu một người đàn ông ảnh 4
Hiện giờ họ đang hạnh phúc với tình yêu của mình


Sinh ra trong một nền văn hóa lạc hậu, cặp song sinh rất ngần ngại chia sẻ về tình yêu của họ. Tuy nhiên họ cũng cho biết tình yêu mà họ có được chủ yếu được dựa trên niềm vui và sự đồng hành.

Bộ ba đã ở bên nhau bảy tháng và sống trong một ngôi làng gần Kolkata. Ahmad làm việc tại một trường học địa phương và giúp đỡ hai chị em biểu diễn xiếc vào buổi tối. Mặc dù không có kế hoạch kết hôn nhưng họ tin rằng tình yêu này sẽ không được cộng đồng chấp nhận.

Trước đó, hại chị em đã đi đến bác sĩ để phẫu thuật tách rời nhưng bác sĩ đã phản đối ý kiến đó vì lo rằng nó sẽ gây nguy hiểm cho cuộc sống và cướp đi công việc sinh nhai của họ.

Bây giờ, họ chỉ đơn giản là đang hạnh phúc tận hưởng tình yêu mà họ khao khát nhiều năm. "Chúng tôi hy vọng anh ấy ở lại với chúng tôi, đó sẽ là một điều tuyệt vời”, Jamuna nói.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục