Thí sinh Top Model "nức nở" vì bị tịch thu điện thoại, máy ảnh

ANTĐ - Sau vòng sơ tuyển gắt gao, 31 thí sinh đến từ 2 miền Bắc Nam bắt đầu cùng nhau bước tiếp vào những thử thách, những bài học của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012.

Theo đúng format của chương trình Next Top Model toàn cầu, thủ tục đầu tiên để bước vào vòng thi này  là các thí sinh phải bị thu giữ toàn bộ trang thiết bị điện tử liên lạc như điện thoại, máy thu âm, máy nghe nhạc, máy chụp ảnh,…

Để đảm bảo một cuộc sống hoàn toàn cách ly trong thời gian tới với những người thân, bạn bè,… Từ đây các cô gái sẽ bắt đầu cuộc hành trình của chính mình bằng sự tự lập, chủ động để đưa ra các quyết định trong mọi tình huống mà không có bất cứ quyền trợ giúp nào từ bên ngoài.

Thí sinh Top Model "nức nở" vì bị tịch thu điện thoại, máy ảnh ảnh 1
Thí sinh Top Model "nức nở" vì bị tịch thu điện thoại, máy ảnh ảnh 2

Các thí sinh miền Nam hội ngộ

Và để tìm hiểu rõ hơn về những thủ tục này, năm nay chương trình quyết định quay hình toàn bộ công tác của ekip thực hiện để đưa đến cho khán giả một cách nhìn toàn diện nhất trong phóng sự đồng hành được phát sóng vào các trưa 2,4,6 hàng tuần trên VTV3, có thể xem lại trên ZingTV và website chính thức của chương trình: www.vietnamnexttopmodel.com.

Thí sinh Top Model "nức nở" vì bị tịch thu điện thoại, máy ảnh ảnh 3

Kim Loan xúc động khi phải xa người thân

Trước khi bị giữ lại toàn bộ trang thiết bị điện tử các thí sinh sẽ được thực hiện một cuộc gọi cuối cùng cho người thân của họ, kể từ đây những cuộc điện thoại khi muốn gọi về nhà đều được ghi âm lại để đảm báo đúng tính chất của format chương trình truyền hình thực tế. Đã có những giọt nước mắt chia tay, những dặn dò cuối cùng của những người thân yêu nhất dành cho các cô gái, với hy vọng rằng sau quá trình đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model họ sẽ hoàn thiện mình và trưởng thành hơn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp người mẫu mà họ đã lựa chọn.

Thí sinh Top Model "nức nở" vì bị tịch thu điện thoại, máy ảnh ảnh 4
Thí sinh Top Model "nức nở" vì bị tịch thu điện thoại, máy ảnh ảnh 5

Các thí sinh mang hành lý chuẩn bị cho hành trình mới

Điểm thú vị nữa đó là 31 thí sinh không biết chính xác những gì sẽ diễn ra tiếp theo dù họ khá hoang mang nhưng cũng luôn trong tư thế sẵn sàng đối diện với tất cả những bất ngờ mà chương trình dành cho mình. Sẽ có những bất ngờ thú vị trong tập tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model 2012, phát sóng lúc 20h ngày 26-8 trên VTV3.