Thêm một phim điện ảnh xác nhận ra rạp vào đúng mồng Một Tết 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau "Mai" của Trấn Thành thì mới đây một nhà sản xuất khác chính thức xác nhận thông tin sẽ đưa phim ra rạp vào dịp mồng Một Tết Nguyên Đán.

Theo đó mới đây nhà sản xuất phim "Gặp lại chị bầu" cho biết, bộ phim điện ảnh này dự kiến khởi chiếu vào ngày 10-2-2024, tức mồng Một Tết Nguyên Đán. Đáng chú ý, đảm nhận vai chính trong phim là cặp vợ chồng diễn viên Diệu Nhi và Anh Tú. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai cùng đóng vai chính trong một bộ phim.

Trong đoạn trailer ngắn tiết lộ một vài cảnh quay trong phim, nhân vật do Anh Tú hóa thân xuất hiện với hình ảnh một nam diễn viên nghiệp dư, có niềm đam mê mãnh liệt với diễn xuất nhưng cuộc sống lại gặp nhiều điều không như ý khiến anh rơi vào tâm trạng bất cần và có phần nổi loạn.

Còn nhân vật do Diệu Nhi đóng được xem là người tạo ra bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời của nhân vật nam chính. Đặc biệt, những thước phim cũng cho thấy sự xuất hiện của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn trong vai một người đàn ông có dáng vẻ của một kẻ giang hồ "có số có má" luôn xuất hiện khi nữ chính gặp chuyện rắc rối.

Hiện phía nhà sản xuất phim chưa chia sẻ nhiều thông tin về bộ phim này. Trước đó, Anh Tú và Diệu Nhi đã có 7 năm gắn bó với nhau trước khi quyết định tổ chức hôn lễ và về chung một nhà vào tháng 10-2022. Chuyện tình của cặp đôi nhận được rất nhiều lời mời chúc phúc từ khán giả tới đồng nghiệp.