The Face: Lan Khuê, Phạm Hương nghiêm khắc phê bình thí sinh

ANTĐ - Lan Khuê và Phạm Hương rất khó chịu và nghiêm khắc phê bình đối với những thí sinh không tuân thủ giờ giấc tập luyện. 

Bên cạnh việc hết lòng hỗ trợ, hướng dẫn cho các thí sinh trong đội của mình, Lan Khuê và Phạm Hương khá nghiêm khắc khi thí sinh vắng mặt buổi tập luyện. 

Thí sinh Mai Ngô ( đội Lan khuê) và thí sinh Diệp Linh Châu (đội Phạm Hương) đã khiến cho các huấn luyện viên của mình khó chịu khi người vắng mặt không lý do, người trễ giờ so với đồng đội. Lan Khuê tỏ ra ra khá giận khi thí sinh trong đội mình không tuân thủ đúng giờ tập luyện và cô đã nói thẳng rằng nếu lần sau Mai Ngô còn vắng mặt thì buộc lòng sẽ loại Mai Ngô ra khỏi đội.

Lan Khuê hướng dẫn các thí sinh của đội mình đi catwalk

Tương tự, ở đội Phạm Hương, cô cũng thẳng thắn góp ý cho Diệp Linh Châu – thí sinh trễ giờ tập luyện vì điện thoại hết pin nên đồng hồ báo thức không đổ chuông. Phạm Hương bảy tỏ: “Chị muốn nhắc với em một điều quan trọng, dù em làm bất cứ điều gì thì em cần nghiêm khắc với chính bản thân mình. Đặc biệt, chúng ta đang làm việc tập thể nên em cần tôn trọng mọi người. Và nguyên tắc đầu tiên em tôn trọng mọi người là phải đúng giờ. Nếu lần sau em thấy em xuất hiện chậm trễ hơn mọi người nữa thì chị có quyền loại em ra khỏi đội của mình.”

Nếu như ở tập 1, các thí sinh chỉ mới “chào sân” với cách tạo dáng biểu cảm gương mặt và trình diễn với trang phục street style thì ở tập 2 (phát sóng ngày 25-6 trên kênh VTV3), khán giả sẽ có dịp thưởng thức những màn trình diễn catwalk với trang phục Body Suit và trang phục trình diễn trong bộ sưu tập của NTK Chung Thanh Phong. Các huấn luyện viên đã dùng hết nội lực cùng với kinh nghiệm mình có được để thị phạm cho các học trò.

Phạm Hương hướng dẫn các thí sinh uốn người 

Ở đội Lan Khuê, với những lợi thế là một siêu mẫu, Lan Khuê đã chỉ cho các thí sinh trong đội cách sải bước chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh bằng cách tập nhón chân khi đi catwalk và giữ thăng bằng không lắc phần vai. Còn với đội Phạm Hương, cô đã dạy cho các thí sinh những bài tập gym hiệu quả bằng những động tác gập người, khởi động các khớp tay chân.