Thanh Thủy về trường sau thời gian bảo lưu kết quả học để thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Mới đây đương kim "Hoa hậu Việt Nam" Huỳnh Thị Thanh Thuỷ đã cùng đại diện Ban tổ chức cuộc thi về lại trường sau khoảng thời gian bảo lưu kết quả học tập để tham dự cuộc thi. 

Đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam 2022", Thanh Thuỷ được đánh giá là một nàng hậu xinh đẹp và tài năng. Nổi bật xuyên suốt cuộc thi khi hoạt động sôi nổi và đạt được danh hiệu "Người đẹp thể thao". Đồng thời, cô nàng cũng tích cực tham gia các dự án nhân ái dành cho cộng đồng.

Sau quãng thời gian được nhà trường tạo điều kiện cho bảo lưu kết quả học để tham dự "Hoa hậu Việt Nam 2022", Thanh Thuỷ đã có dịp trở về trường Đại học Ngoại ngữ - Đà Nẵng cùng đại diện ban tổ chức cuộc thi - đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Chuyến về trường lần này là để cô được gặp gỡ, cảm ơn ban giám hiệu nhà trường. Theo dự kiến, Thanh Thuỷ sẽ hoàn tất chương trình Đại học sau 2 năm tới.

Trở lại trường học, Thanh Thủy được nhiều sinh viên và người hâm mộ vây quanh. Sở hữu chiều cao 1m75, cô nổi bật giữa đám đông với nhan sắc xinh đẹp và "gu" thời trang ấn tượng.

Trở thành Hoa hậu khi còn là một cô sinh viên, Thanh Thuỷ cũng chia sẻ: "Sau đăng quang, bản thân Thủy bên cạnh là một sinh viên, Thủy còn đảm nhận vai trò mới, một sứ mệnh là một Hoa Hậu. Cuộc sống của Thuỷ có chút thay đổi, tuy nhiên Thuỷ sẽ luôn nỗ lực học hỏi và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa nhằm mang đến các giá trị tích cực cho xã hội và thực hiện tốt sứ mệnh của mình ở cả hai vai trò này".

Một số hình ảnh của Thanh Thủy khi về trường Đại học sau thời gian bảo lưu kết quả học: