Thanh Bạch ngồi ghế "nóng" cùng Việt Hương

ANTD.VN -Nam MC Thanh Bạch và nghệ sĩ hài Việt Hương sẽ cùng ngồi ghế "nóng" để tìm kiếm ra người đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của chương trình "Người nghệ sĩ đa tài". 

Sau Việt Hương, Thanh Bạch là cái tên được tiết lộ cho vị trí giám khảo chính thức của chương trình “Người nghệ sĩ đa tài”. Lần đầu cùng nhau ngồi ghế nóng, Thanh Bạch và Việt Hương tỏ ra vô cùng hào hứng. Nam MC cho biết đã nhiều lần gặp gở Việt Hương để bàn bạc cho những tiết mục góp vui đặc sắc trong chương trình.

Theo tiết lộ, sự xuất hiện trên sân khấu của “cặp đôi” sẽ mang lại nhiều màu sắc độc – lạ và không “đụng hàng” với các chương trình khác. Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ giữ vai trò người dẫn chương trình. 

MC Thanh Bạch

"Người nghệ sĩ đa tài” là chương trình truyền hình thuần giải trí, trong đó 16 nghệ sĩ đã thành danh sẽ dùng kỹ năng ngoài sở trường của mình kết hợp với các tài lẻ khác để trình diễn các tiết mục đã được luyện tập với các chuyên gia từ dễ đến khó đầy ngoạn mục, hấp dẫn và bất ngờ.

Việt Hương đã từ chối nhiều chương trình để tập trung vào các dự án cá nhân của mình nhưng cô đã "phá" bỏ để tìm kiếm người nghệ sĩ đa tài thực thụ trong chương trình "Người nghệ sĩ đa tài"

Mục đích của “Người nghệ sĩ đa tài” là muốn thử thách nghệ sĩ dám tiếp cận những kỹ năng mới chưa từng được biết đến, khác hẳn với những hình ảnh quen thuộc mà khán giả thường thấy. Các hạng mục thi thí sinh có thể chọn như: Hát, múa, nhảy, diễn xuất, xiếc ảo thuật, võ thuật, chơi nhạc cụ...

Chương trình gồm 13 tập, với 7 vòng thi và sẽ loại theo từng vòng, kết quả được tính dựa vào 50% điểm số từ ban giám khảo và 50% từ khán giả trường quay. Giải nhất dành cho quán quân trị giá 200 triệu, giải nhì 150 triệu và giải ba 100 triệu. Tập đầu tiên sẽ chính thức phát sóng từ ngày 6-9 (vào thứ 3 hàng tuần) trên kênh THVL1.