Thanh Bạch lại giả gái, hóa thành Nhã Phương xinh đẹp

  • 03/04/2014 10:39
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Hóa thân thành ca sĩ Nhã Phương xinh đẹp trong show 2 Gương mặt thân quen, MC Thanh Bạch đã gặp nhiều điều thú vị trong quá trình chuẩn bị.

MC Thanh Bạch cho biết, anh đã phải chuẩn bị rất lâu để lựa chọn ra nhân vật hóa thân từ một list 10 nhân vật, sau đó cách 3 ngày thu hình anh lại phải thay đổi để lựa chọn ra một hình tượng mà mình tâm đắc nhất. Khi quyết định sẽ hóa thân thành ca sĩ Nhã Phương, anh đã phải mua 20 cái móng tay giả dán sẵn vào móng để có thể tháo gỡ thật nhanh sau khi mình biểu diễn.

Còn về tóc giả, MC này đã phải mua đến 3 bộ để phòng sẵn khi bộ này hư còn có bộ khác để sử dụng. Hay như bộ váy diễn, Thanh Bạch cũng phải chuẩn bị rất công phu, từ việc lựa chọn vải để may cho đến những hạt kim tuyến đính lấp lánh, từ đường kim mũi chỉ phải may rất công phu để vừa đảm bảo sự chắc chắn của chiếc váy cũng như vẫn tạo được những đường cắt cúp đẹp mắt của nó.

Thanh Bạch lại giả gái, hóa thành Nhã Phương xinh đẹp ảnh 1

Không chỉ trang phục, đến dụng cụ biểu diễn là chiếc đàn violin cũng làm MC Thanh Bạch mất rất nhiều thời gian.

Tiết lộ thêm về tiết mục này, MC Thanh Bạch cho biết, anh sẽ biểu diễn chung với diễn viên hài Chí Tài. "Những lúc tập hát chung với anh Chí Tài, hai anh em ngoài việc học thuộc bài cũng phải thuộc cả những đoạn được phân công hát để không chồng đè lên nhau khi biểu diễn. Hy vọng là tiết mục này sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho khán giả", Thanh Bạch cho biết.

Thanh Bạch lại giả gái, hóa thành Nhã Phương xinh đẹp ảnh 2

Chia sẻ về màn diễn giả gái của Thanh Bạch, diễn viên Chí Tài cũng hào hứng: "Đây lần đầu tiên đứng chung sân khấu biểu diễn với Thanh Bạch và tham dự chương trình Gương mặt thân quen, cảm xúc rất vui, là lạ khi phải diễn một tiết mục giả trang của người bạn cùng hát. Tôi phải công nhận rằng rất nể phục Thanh Bạch vì màn hóa thân nhập tâm của anh. Chắc chắn là sự quyến rũ từ phong cách biểu diễn và giọng hát trong tiết mục này sẽ khiến khán giả cả nước hài lòng lắm đây".

Thanh Bạch lại giả gái, hóa thành Nhã Phương xinh đẹp ảnh 3

Thanh Bạch lại giả gái, hóa thành Nhã Phương xinh đẹp ảnh 4

Ngoài màn hóa thân của MC Thanh Bạch, trong đêm thi tới, Minh Thuận sẽ hóa thân thành ca sĩ "Giọng hát Việt" nhí Phương Mỹ Chi, Vương Khang sẽ hóa thân thành tài tử Hoa ngữ Trịnh Thiếu Thu; Vy Oanh hóa thân thành cô bé Luz Clarita; Ca sĩ – diễn viên Ngân Quỳnh sẽ hóa thân thành Mỹ Tâm; ca sĩ trẻ Mi-A sẽ hóa thân thành "đả nữ" Ngô Thanh Vân.

Được biết, trước sự lo lắng của ca sĩ, diễn viên Ngân Quỳnh khi phải hóa thân thành Mỹ Tâm, ê kíp làm chương trình đã mời Quán quân mùa giải đầu tiên là Khởi My đến để cùng chia sẻ những kinh nghiệm khi hóa thân thành Mỹ Tâm cho Ngân Quỳnh.

Thanh Bạch lại giả gái, hóa thành Nhã Phương xinh đẹp ảnh 5

Thanh Bạch lại giả gái, hóa thành Nhã Phương xinh đẹp ảnh 6

Show 2 Gương mặt thân quen mùa 2014 sẽ được phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 ngày 5-4-2014.

Ảnh: Kieng can, Khan Ng

Tin cùng chuyên mục