Thân cái thằng đàn ông sao khổ thế!?

ANTĐ - Con cầy hương phát mùi cũng chỉ theo mùa, đây 30 ngày ngày nào cũng hít hà mùi chị em thơm đến phát cuồng,… Lúc kiềm chế được thì ổn, lúc lỡ có “chân, tay, miệng” thì bị chị em khép án ngay. Thân cái thằng đàn ông nó khổ thế!

Quấy rối tình dục được ghi danh ở chốn công sở như một tội ác hàng đầu. Và mặc dù tuyệt đối không phân biệt giới tính và luôn bình đẳng nam nữ, nhưng công sở là nơi mà cánh mày râu bị coi là đối tượng trong hồ sơ đen, những kẻ quấy rối lộ diện hay chưa bị phát hiện. Nhưng theo một cuộc họp kín có bỏ phiếu ở các quán bia, bàn rượu thì nữ giới mà đúng hơn là thời trang mới là kẻ quấy rối dai dẳng.

Thân cái thằng đàn ông sao khổ thế!? ảnh 1

Một anh tâm sự: Nếu không đau mắt mình cũng thích được đeo kính đen trong phòng làm việc. Mà không chỉ vào mùa hè nóng nực quần áo có phô phang một chút cũng là hợp thời tiết đâu, bây giờ đông cũng như hè, xuân cũng như thu, bốn mùa đều rất mong manh. Bằng chứng á, mùa hè thì khỏi dẫn chứng, mùa đông các chị em có e sợ gió rét ở ngoài đường chứ vào phòng làm việc ra đóng vào khép, chẳng thấy ai than rét bao giờ. Mà cũng tại thời trang, mùa hè váy ngắn đã đành, mùa đông cũng váy ngắn mà cái quần tất, tất đùi gì đấy trông cứ nửa kín nửa hở, càng đau mắt. Áo len thì ren, cổ đổ xuống tận ngực, ôi cứ nhìn chị em mà sởn cả da gà, lạnh não lạnh nề, đau mắt bên trái, đỏ mắt bên phải. Không nói thì thôi, nói ra chị em lại bảo “anh toàn giọng quấy rối”!

Nghe đến đây cậu chàng mới lớn vừa chân ướt chân ráo rời sách vở đi làm nói giọng sụt sùi: Dù gì anh cũng đã biết mùi đời, có bị quấy rối còn có chỗ quấy rối lại, thằng em đây trần trụi giữa một tá chị em mà toàn nõn nà cả, ưa trưng diện cả. Bước chân vào cơ quan là bao nhiêu tâm sức đều dành để chống lại thời trang của chị em. Rõ ràng là khiêu khích nhé, phòng thì chật, bàn nọ tiếp bàn kia, quay sang phải thì chị mặc áo xẻ ngực cứ gọi là sâu thăm thẳm, quay sang trái em mặc váy dài cỡ hơn một gang tay, chân dài tới nách, nhìn xa thì áo hai dây, ngoảnh lại thì quần bó chít. Rồi bao nhiêu loại váy áo, sắc vàng chen sắc tía cứ tung tẩy, nhún nhẩy theo mỗi gót hồng. Rồi mùi phấn son lúc nào cũng nức mũi nồng nàn. Lúc nghiêm trang, còn có lúc hững hờ.

Gặp phải lúc chị em trễ nải xiêm áo thì đúng là “Đi thì cũng dở ở không xong”. Mà chị em đáo để lắm nhé! Ăn mặc thì khiêu khích nhưng hở ra là bắt lọn: “Đừng có mà tưởng tượng”. Không tưởng tượng sao được khi đã là đàn ông thì đều típ phờ nờ (TYPN - tôi yêu phụ nữ) cả.

Đấy, hệ lụy của việc không mặc đồng phục nó thế đấy, các ông cứ đấu tranh đòi ăn mặc tự do đi, giờ thì than bị khiêu khích! Ông anh lớn tuổi kết luận. Gớm, đồng phục, anh đừng tưởng đồng phục mà thuần hóa được xu hướng “tốt đẹp khoe ra” của chị em ngày nay nhé. Cơ quan em rõ ràng là đồng phục nhé, không chỉ thứ hai, thứ sáu đâu mà tất tần tật tất cả các ngày nhé. Từ đầu đến chân đồng phục hết vậy mà váy vẫn vén cao, áo vẫn xẻ sâu, nhìn chị em đi lại mà mắt muốn nổ đom đóm.

Con cầy hương phát mùi cũng chỉ theo mùa, đây 30 ngày ngày nào cũng hít hà mùi chị em thơm đến phát cuồng,… Lúc kiềm chế được thì ổn, lúc lỡ có “chân, tay, miệng” thì bị chị em khép án ngay. Thân cái thằng đàn ông nó khổ thế!

Ông anh lớn tuổi xem chừng bị thuyết phục bèn kết luận: có lẽ đã đến lúc cần kiến nghị thêm vào Luật bình đẳng giới quyền được ăn mặc khêu gợi của đàn ông hay là bắt buộc tất cả chị em đến cơ quan đều phải ăn mặc kín cổng cao tường, kiểu như ninja…

Không để ông anh nói hết, mấy ông em đã vội đồng thanh: Xin thôi, chị em mặc thế thì thà đui còn hơn. Đau mắt còn hơn là nhìn mà không thấy.