• [ẢNH] Những loài động vật có khả năng ‘tỏa hương’ ngọt ngào

  [ẢNH] Những loài động vật có khả năng ‘tỏa hương’ ngọt ngào

  ANTD.VN - Không chỉ có ngoại hình kỳ lạ, những loài động vật như: cầy mực, chim Aethia cristatella, ong mật châu Phi, chuột xạ hương... còn gây ấn tượng khi có khả năng tỏa ra những mùi hương cực ngọt ngào. Chúng sử dụng mùi hương đặc biệt của cơ thể để thu hút đối phương, đánh dấu lãnh thổ hay truyền thông tin.

 • Độc ẩm bên Suối Tiên - Ao Giời

  Độc ẩm bên Suối Tiên - Ao Giời

  ANTĐ - Ai đã một lần đến thưởng ngoạn Suối Tiên - Ao Giời hẳn sẽ không bao giờ quên được cảnh đẹp của tuyệt tác thiên nhiên này. Với những người mê trà đạo, có thể độc ẩm bên dòng suối thơ mộng một mình một ấm trà nhỏ mà gieo tâm sự vào dòng suối.

 • Thảo nào rẻ thế

  Thảo nào rẻ thế

  ANTĐ - Dạo này báo chí viết nhiều về nạn chặt chém tại chùa Hương, tôi vừa đi về có thấy thế đâu. Giá cả còn rẻ hơn ở Hà Nội nhiều.

 • Tự lừa mình

  Tự lừa mình

  ANTĐ - Sao vừa đi chùa Hương tuần trước, hôm nay bác lại lên đó vậy, mới “lăn tăn” được một khách hành hương nào à?

 • Không thể ngoảnh mặt

  Không thể ngoảnh mặt

  ANTĐ - Thôi thế là từ nay dân ta khỏi phải nơm nớp lo sợ vệ sinh an toàn thực phẩm đường phố. Ngay cả cơ quan quản lý cũng chẳng phải ban hành chỉ thị, văn bản siết chặt miếng ăn, thức uống làm gì cho mệt người, tốn tiền của.

 • Trà từ phân gấu trúc

  Trà từ phân gấu trúc

  ANTĐ - Anh An Diễm Thạch, một giảng viên, chuyên gia về động vật hoang dã ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã thu gom 5 tấn phân gấu trúc với mục đích để tạo ra một loại trà đắt nhất thế giới - Trà phân gấu trúc.

 • Thân cái thằng đàn ông sao khổ thế!?

  Thân cái thằng đàn ông sao khổ thế!?

  ANTĐ - Con cầy hương phát mùi cũng chỉ theo mùa, đây 30 ngày ngày nào cũng hít hà mùi chị em thơm đến phát cuồng,… Lúc kiềm chế được thì ổn, lúc lỡ có “chân, tay, miệng” thì bị chị em khép án ngay. Thân cái thằng đàn ông nó khổ thế!