• Ngoài đường thật lắm "Ninja"

  Ngoài đường thật lắm "Ninja"

  ANTD.VN - Tôi sống ở trung tâm Hà Nội. Đã lâu rồi ra đường tôi không nhìn thấy chị em nào quen. Cứ như thể mình đang sống ở một thành phố lạ. Tất cả phụ nữ tôi nhìn thấy đều chung một kiểu, bịt kín mít từ đầu đến chân. 

 • Thuê ninja để quảng bá du lịch

  Thuê ninja để quảng bá du lịch

  ANTĐ - Chính quyền tỉnh Aichi (Nhật Bản) muốn thuê ninja (những cao thủ võ lâm hay sát thủ tàng hình) để thúc đẩy lĩnh vực du lịch tại tỉnh này - nơi vốn nổi tiếng với cung điện Nagoya lịch sử. 

 • Phụ nữ Iran tập làm ninja

  Phụ nữ Iran tập làm ninja

  ANTĐ - Hàng ngàn phụ nữ Iran đang theo học khóa huấn luyện trở thành ninja, giống như các chiến binh Nhật bản cổ xưa. 

 • Xem miễn phí phim về “Tình yêu” của Nhật Bản

  Xem miễn phí phim về “Tình yêu” của Nhật Bản

  ANTĐ - 8 bộ phim đặc sắc xoay quanh chủ đề “Tình yêu” của điện ảnh xứ sở Mặt trời mọc sẽ đến với công chúng Thủ đô trong khuôn khổ “Liên hoan phim Nhật Bản 2011” diễn ra từ ngày 20 đến 26-10 tới tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (87 Láng Hạ, Hà Nội).

 • 10 chiếc xe mô-tô chạy nhanh nhất thế giới

  10 chiếc xe mô-tô chạy nhanh nhất thế giới

  ANTĐ - Đó là những chiếc mô tô mà chỉ cần nghe đến tên của nó cũng khiến không ít người phải "té ngửa". Tốc độ của những chiếc mô tô này có thể lên tới 250km/h và không ít người sẵn sàng bỏ ra cả một núi tiền để sở hữu chúng.

 • Lạnh gáy khi xem game bạo lực

  Lạnh gáy khi xem game bạo lực

  ANTĐ - Trong game Tenchu có slogan nghe “lạnh xương sống”: “Chém và giết cũng cần phải học”! Với sát thủ Lê Văn Luyện, thủ phạm ra tay tàn độc trong vụ cướp tiệm vàng Ngọc Bích ở Bắc Giang và nhiều sát thủ máu lạnh khác, game bạo lực đã góp phần gây nên vụ án rợn người…

 • Thân cái thằng đàn ông sao khổ thế!?

  Thân cái thằng đàn ông sao khổ thế!?

  ANTĐ - Con cầy hương phát mùi cũng chỉ theo mùa, đây 30 ngày ngày nào cũng hít hà mùi chị em thơm đến phát cuồng,… Lúc kiềm chế được thì ổn, lúc lỡ có “chân, tay, miệng” thì bị chị em khép án ngay. Thân cái thằng đàn ông nó khổ thế!

 • Ký Phường tạo “sốt”?!

  Ký Phường tạo “sốt”?!

  ANTĐ - Nhìn bản mặt bợt bạt của Ký Phường, Ký Thật đoán gã này không tương tư về tình thì cũng đang vướng mắc về tiền. Tình thì chắc không vì từ lâu gã đã để “trái tim ngủ yên”, vậy chỉ còn tiền:

 • Xem Văn Mai Hương thể hiện "Nếu như anh đến"

  Xem Văn Mai Hương thể hiện "Nếu như anh đến"

  ANTĐ - Video clip cho single đầu tay Nếu như anh đến, sản phẩm chính thức đầu tiên của giọng ca 17 tuổi sau cuộc thi Vietnam Idol 2010, do nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sáng tác và nhạc sĩ Huy Tuấn làm sản xuất âm nhạc, được đông đảo người yêu nhạc Việt Nam đón nhận nồng nhiệt.