• Bất chấp bị "ném đá", tỷ phú Hoàng Kiều vẫn tự tin khoe trang phục lạ

  Bất chấp bị "ném đá", tỷ phú Hoàng Kiều vẫn tự tin khoe trang phục lạ

  ANTD.VN - Mặc dù bị dư luận bàn tán xôn xao và “ném đá” không thương tiếc nhưng tỷ phú Hoàng Kiều vẫn tự tin khoe bộ trang phục gây tranh cãi của mình.

  Mặc dù bị dư luận bàn tán xôn xao và “ném đá” không thương tiếc nhưng tỷ phú Hoàng Kiều vẫn tự tin khoe bộ trang phục gây tranh cãi của mình.

   

 • Bộ trang phục lạ khiến tỷ phú Hoàng Kiều bị "ném đá" tơi tả!

  Bộ trang phục lạ khiến tỷ phú Hoàng Kiều bị "ném đá" tơi tả!

  ANTD.VN - Xuất hiện trong một chương trình ca nhạc tại Mỹ do mình đứng ra tổ chức, tỷ phú gốc Việt - Hoàng Kiều gây “sốc” với bộ trang phục được cho là không hợp tuổi và phản thời trang.

  Xuất hiện trong một chương trình ca nhạc tại Mỹ do mình đứng ra tổ chức, tỷ phú gốc Việt - Hoàng Kiều gây “sốc” với bộ trang phục được cho là không hợp tuổi.

   

 • Góc tối sau ánh đèn màu New York

  Góc tối sau ánh đèn màu New York

  ANTD.VN - Có lẽ sai lầm lớn nhất của tôi khi đến New York (Mỹ) là đặt chân xuống ngay trung tâm quận Manhattan. Thế nên bao nhiêu háo hức về một thành phố diễm lệ lung linh ánh sáng lập tức bị thế chỗ bởi sự thất vọng và hụt hẫng. 

 • Thị dân đi lễ

  Thị dân đi lễ

  ANTD.VN - Trong nhiều ngữ cảnh ở tiếng Việt, chữ “thị dân” rất hay bị hiểu lầm theo hướng tiêu cực. Thực ra nghĩa của nó khá trung tính, thậm chí phần tốt còn nhiều hơn phần xấu. Có lẽ vì thế, những đô thị văn minh phương Tây lâu đời thường rất tự hào về những đứa con thị dân của mình. 

 • Đà Nẵng phát hành bộ quy tắc ứng xử du lịch bằng tiếng Trung

  Đà Nẵng phát hành bộ quy tắc ứng xử du lịch bằng tiếng Trung

  ANTĐ - 5.000 bộ quy tắc ứng xử bằng tiếng Trung sẽ được phát rộng rãi đến tận tay du khách Trung Quốc trước khi nhập cảnh vào thành phố. Đây là việc làm đáng hoan nghênh của du lịch Đà Nẵng khi thời gian qua, nhiều du khách Trung Quốc đã có những hành vi thiếu văn hóa, gây rối khi đi du lịch tại đây.

 • Người sang ở phố

  Người sang ở phố

  ANTĐ - Hà Nội ở vào cái hồi nhân tình còn trong veo, ví như thời bao cấp chẳng hạn, phố xá tuy còn tần tảo vất vả nhưng thấp thoáng chỗ nào cũng thấy có người đẹp và người sang. Người đẹp đương nhiên nhiều hơn, còn người sang hiển nhiên hiếm hơn. 

 • Đọc báo ở phố

  Đọc báo ở phố

  ANTĐ - Có một thói quen tử tế ở nhiều người Hà Nội đã đầm đậm tuổi, đó là mỗi buổi sớm, thong thả nhâm nhi ngồi uống cà phê và đọc báo giấy. 

 • Kêu gọi người Việt "cư xử đẹp" khi đi du lịch

  Kêu gọi người Việt "cư xử đẹp" khi đi du lịch

  ANTĐ - Ngày 12-4, Tổng cục Du lịch Việt Nam công bố dự thảo về “Chiến dịch Phát động phong trào ứng xử văn minh khi đi du lịch”. Dự thảo này hướng đến 3 nhóm đó là khách du lịch; người dân và cộng đồng; các doanh nghiệp du lịch trong đó chỉ ra những điều nên và không nên với du khách khi đi du lịch.

 • Đóng giả cây thông Noel

  Đóng giả cây thông Noel

  ANTĐ - Ăn mặc giống hệt cây thông Noel, anh Joseph Tame người Anh, sở hữu một doanh nghiệp truyền thông kỹ thuật số tại Tokyo (Nhật Bản), đã chạy khắp những tuyến đường của thành phố này để giúp lan tỏa không khí Giáng sinh. 

 • Ăn mặc phản cảm, Ngọc Trinh bị "tuýt còi"

  Ăn mặc phản cảm, Ngọc Trinh bị "tuýt còi"

  ANTĐ - Trước những tranh cãi về bộ trang phục hở táo bạo mà Ngọc Trinh mặc tại Lễ trao giải Văn hóa - Giải trí tại Hàn Quốc vừa qua, cơ quan quản lý văn hóa Việt Nam đã chính thức lên tiếng. 

 • "Sốc" với cô gái ném tiền vào nhân viên bán hàng

  "Sốc" với cô gái ném tiền vào nhân viên bán hàng

  ANTĐ - Cư dân mạng Trung Quốc đã phản ứng giận dữ sau khi một cô gái ném 3 xấp tiền trị giá hàng chục nghìn nhân dân tệ vào mặt nhân viên cửa hàng nữ trang ở thành phố Hàm Đan, đông bắc nước này. 

 • Của hàng hoa

  Của hàng hoa

  ANTĐ - Hôm nào cũng vậy, khi đi chợ, tôi lại tạt vào quầy mua báo. Ngoài nhật báo cố định như An ninh Thủ đô mà quầy hàng đã để sẵn, tôi lại đứng ngắm nghía, xem xét một lúc nữa. 

 • Món khoai tây rán... đích thực

  Món khoai tây rán... đích thực

  ANTĐ - Cửa hàng phục vụ đồ ăn nhanh của George mới mở cửa nhưng cũng khá đông khách vì anh từng là một đầu bếp lâu năm của một khách sạn lớn. 

 • Thức tỉnh lương tâm

  Thức tỉnh lương tâm

  ANTĐ - Nick lang thang cả ngày khắp ngang cùng ngõ hẻm của thành phố đến tận đêm mới móc trộm được một ví tiền của một người sơ hở, nhưng khi mở ra thì chẳng có tiền, toàn giấy tờ, Nick tức điên vì thất vọng, ném chiếc ví vào sọt rác. Nick  ngồi phịch  xuống đất, cả ngày nay không có miếng gì vào bụng, anh ta vừa đói vừa rét.

 • Vị thiền sư có khả năng tàng hình, thu phục cả tướng cướp

  Vị thiền sư có khả năng tàng hình, thu phục cả tướng cướp

  ANTĐ - Ngôi chùa Bồng Lai bên con kênh Vĩnh Tế (thuộc xã Vĩnh Tế, thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang) luôn tấp nập người qua lại bởi một câu chuyện rất kỳ bí về vị thiền sư sáng lập ra ngôi chùa này với khả năng tàng hình, vượt qua sông suối để cứu nhân độ thế cho hàng trăm dân lành. 

 • Tâm lý thực dụng phá hỏng lễ hội

  Tâm lý thực dụng phá hỏng lễ hội

  ANTĐ - Lễ hội là một hiện tượng có chung của nhân loại, đây là dịp thăng hoa của mỗi một cộng đồng sau một vụ mùa bội thu hay sau chiến thắng chống quân xâm lược. Nói chung, trong nhận thức của người dân, hội phải linh thiêng nhưng cũng phải vui vẻ, thời nhà Nguyễn có câu “Vui xem hát, nhạt xem bơi, tả tơi xem hội, bối rối xem đám ma”. 

 • Ngẩn ngơ mây trắng Ba Vì

  Ngẩn ngơ mây trắng Ba Vì

  ANTĐ - Tôi cứ bị ảm ảnh bởi câu thơ của Nguyễn Khôi: “Tháng 9 Ba Vì mây trắng nõn”, nên quyết định cùng với mấy bạn thơ xứ Đoài về thăm quê hương của nhà thơ Quang Dũng, tác giả “Đôi mắt người Sơn Tây”.