TBT tạp chí Play boy "ra mắt" 2 bồ mới

(ANTĐ) - 1 tuần sau khi bị bồ trẻ Crystal Harris hủy bỏ đám cưới, ngài TBT tạp chí Playboy Hugh Hefner, 85 tuổi đã có người đẹp thay thế, không chỉ 1 mà là 2.
 Cô bồ thứ nhất Anna Sophia Berglund (bên trái) cũng là bạn thân của Crystal Harris

 Cô bồ thứ nhất Anna Sophia Berglund (bên trái) cũng là bạn thân của Crystal Harris

Sau khi chia tay với người mẫu trẻ 25 tuổi Crystal Harris, TBT tạp chí Play boy đã chia sẻ sự hẫng hụt của mình trên trang web cá nhân, nhưng chỉ cách đây vài hôm dường như cái tên Crystal Harris đã không còn trong tâm trí của Hugh khi "ông trùm đào hoa" này đã có người đẹp thay thế.

Người đầu tiên phải kể đến là cô nàng Anna Sophia Berglund. Đây là một cô gái xinh đẹp, tóc vàng và rất bốc lửa. Trên blog cá nhân của mình, Hugh chia sẻ, Anna là một người bạn thân thiết của ông và cũng là bạn thân của Crystal.

 Cô bồ thứ 2 cũng không kém phần xinh đẹp...

 Cô bồ thứ 2 cũng không kém phần xinh đẹp...

Ngoài sự xinh đẹp và hấp dẫn, Anna còn đã tốt nghiệp đại học California năm 2008. Theo Hugh, sau khi Crystal ra đi, ông đã có Anna để làm bạn, ông coi Anna là một  người bạn đặc biệt, thậm chí gọi cô là người yêu.

Tuy nhiên, không chỉ có Anna, vừa mới hôm qua, ông trùm này lại vừa giới thiệu với công chúng một cô bạn gái nữa, đó là Shera Bechard. Shera Bechard, 27 tuổi là người mẫu tới từ Canada, cô không chỉ xuất hiện trên tạp chí Playboy mà còn từng tham gia đóng phim.

 ...và gợi cảm

 ...và gợi cảm

Đối với Shera, ông trùm Play boy cũng nói rằng: "Shera Bechard là bạn gái mới của tôi".

Ngài TBT tạp chí Playboy Hugh Hefner vốn nổi tiếng vì sự trăng hoa khi ông từng có ba cô bạn gái một lúc là 3 người mẫu Holly Madison, Bridget Marquardt, Kendra Wilkinson, và lần này việc ông cùng lúc có hai người bạn gái mới sau khi chia tay Crystal cũng không phải là điều làm công chúng ngạc nhiên.